ข้ามไปยังเนื้อหา

จา พนม รับบทนำในหนังไตรภาคนักฆ่าของผู้สร้าง “Midway”

จา พนม จะร่วมควบคุมงานด้วยกับปีเตอร์ หลัว (“Scary Stories To Tell in the Dark”) และ ไมค์ เซลบี (“Triple Treat”)

ต่อเนื่องจากการได้ประชันบทบาทกับมีลลา โจโววิช ในหสนังจากเกม “Monster Hunter” และได้ปรากฏตัวในหนังฮอลลีวู้ดฟอร์มใหญ่อย่าง “Furious 7” และ “xXx: Return of Xander Cage” จา พนม ยีรัมย์ เตรียมรับบทนำในหนังไตรภาคนักฆ่าของสตาร์ไลต์ คัลเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ผู้อยู่เบื้องหลังหนัง “Crazy Rich Asians” และ “Midway” ครับ

หนังยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ แต่มีแผนที่จะสร้างเป็นหนังไตรภาค บอกเล่าเรื่องราวของนักฆ่าที่หายตัวไปอย่างลึกลับเมื่อสามปีก่อน แล้วกลายเป็นเป้าหมายการถูกตามล่าขององค์กรอาชญากรกับหน่วยงานรักษากฎหมาย เรื่องราวจะค่อยๆ ถูกเผยออกมาในรูปแบบโครงสร้างหนังที่แหวกขนบ และขณะที่การไล่ล่าก็ทวีความเข้มข้นมากขึ้นนั้น เบื้องลึกเบื้องหลังอันลึกลับเกี่ยวกับตัวตนของนักฆ่าก็ค่อยๆ ถูกเปิดเผย

จา พนม จะร่วมควบคุมงานสร้างหนังเรื่องนี้ด้วยครับ กับ ปีเตอร์ หลัว (“Scary Stories To Tell in the Dark”) และ ไมค์ เซลบี (“Triple Treat”) ซึ่งมีความตั้งใจให้เป็นหนังไตรภาค

สตาร์ไลต์เป็นบริษัทที่สนับสนุนการสร้างหนัง มีฐานอยู่ในเบเวอรีฮิลล์ มักได้มีโอกาสเป็นนายหน้าให้ข้อตกลงหนังของผู้กำกับใหญ่ๆ หลายคน เป็นต้นว่าจอน เอ็ม. ชู, แซม ไรมี, โรแลนด์ เอ็มเมอริช, เจมส์ วาน และ นัฐวุฒิ พูนพิริยะ เป็นต้น โครงการหนังเรื่องนี้ของจายังไม่มีผู้กำกับครับ แต่คาดว่าจะเปิดกล้องในปี 2021

ที่มา: Deadline

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.