ข้ามไปยังเนื้อหา

“The Batman” เตรียมบิน ในภาพเบื้องหลังใหม่ของหนัง

หนังกลับมาถ่ายทำอีกครั้ง หลังจากหยุดถ่ายทำไปเพราะโรเบิร์ต แพททินสัน ติดโควิด-19

เราจะได้เห็นมนุษย์ค้างคาวได้เหาะร่อนกันในหนัง “The Batman” ของผู้กำกับแมต รีฟส์ ด้วยครับ แต่ด้วยชุดร่อนพิเศษที่คล้ายบ่าง ไม่ใช่ด้วยเครื่องบินเจ็ตใดๆ ตามที่ภาพจากกองถ่ายหนังเผยออกมา

หนังได้กลับมาถ่ายทำกันอีกรอบเมื่อกลางเดือนตุลาคมที่ผ่านมาครับ หลังจากที่ต้องหยุดพักการถ่ายทำไปอีกรอบเพราะโรเบิร์ต แพททินสัน ติดโควิด-19

ฉากที่ถูกเก็บภาพมาได้นี้เป็นนักแสดงสตันต์แมนที่มาทำหน้าที่แทนแพททินสันในฉากที่มีความเสี่ยงสูง เพราะต้องขึ้นไปยืนอยู่บนยอดตึกโรยัล ลิเวอร์ ในเมืองลิเวอร์พูล เป็นฉากที่ชวนให้นึกถึงฉากยอดตึกฮ่องกงใน “Batman Begins” ครับ

รายงานล่าสุดของหนังบอกด้วยว่า ได้มีการย้ายกองถ่ายจากในสหราชอาณาจักรมาถ่ายทำที่เมืองชิคาโกของสหรัฐแล้ว ซึ่งก็มีภาพเบื้องหลังหลุดออกมาอีกเช่นกันในฉากที่แบทแมนขี่มอเตอร์ไซค์ตีคู่ไปกับแคทวูแมนครับ

The Batman มี โรเบิร์ต แพททินสัน รับบทเป็นบรูซ เวย์น หรือมนุษย์ค้างคาว สมทบด้วยแอนดี้ เซอร์กีส ในบทอัลเฟร็ด เพนนีเวิร์ธ พ่อบ้านตระกูลเวย์น, เจฟฟรีย์ ไรท์ เป็นจิม กอร์ดอน, โคลิน ฟาร์เรลล์ เป็นเพนกวิน, พอล ดาโน เป็นมนุษย์เจ้าปัญหา, จอห์น เทอร์เตอร์โร เป็นคาร์ไมน์ ฟอลคอน, แบรี่ คีโอแกน เป็นสแตนลีย์ เมอร์เกิล และ ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด เป็นกิล โคลสัน อัยการประจำเมืองก็อทแธม ครับ มีกำหนดฉายมีนาคม 2022 ครับ

ชมภาพจากกองถ่ายที่ด้านล่างนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.