ข้ามไปยังเนื้อหา

ออสการ์ ไอแซ็ค อาจรับบท Moon Knight ซูเปอร์ฮีโร่ใหม่ของมาร์เวล

ทหารรับจ้างที่เป็นบุคคลหลายบุคลิกและได้รับพลังพิเศษจากเทพเจ้าของอียิปต์

หลังจากหมดหน้าที่ในจักรวาล “Star Wars” ออสการ์ ไอแซ็ค อาจโดดเข้าสู่จักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลต่อ ซึ่งอยู่ในเครือของดิสนีย์เหมือนกัน ด้วยการรับบทเป็น “Moon Knight” ในซีรี่ส์ที่จะออกฉายทางดิสนีย์พลัสครับ

ในรายงานบอกว่าไอแซ็คอยู่ในขั้นตอนเจรจาเพื่อรับบทครับ ซึ่งถ้าหากบรรลุข้อตกลงได้ เราก็จะได้เห็นเขารับบทเป็นมาร์ค สเปคเตอร์ ทหารรับจ้างที่ถูกคนร้ายฆ่าตายกลางทะเลทรายของอียิปต์ในหลุมฝังศพฟาโรห์แล้วได้รับการชุบชีวิตจากเทพเจ้าแห่งแสงจันทร์ ให้เขาได้กลายเป็นมูนไนท์เพื่อทำงานเป็นนักปราบอาชญากรรมในนิวยอร์ก ขณะเดียวกันก็กลายเป็นบุคคลหลายบุคลิกแบบเดียวกับตัวละครของเจมส์ แมคเอวอย ใน “Split” ซึ่งมีตั้งแต่คนขับรถแท็กซี่ยันเพลย์บอยมหาเศรษฐี

เจเรมี สเลเตอร์ จาก “The Umbrella Academy” รับหน้าที่พัฒนาโครงการซีรี่ส์ชุดนี้ พร้อมกับเป็สนหัวหน้าทีมเขียนบทครับ ตัวละครมูนไนท์มีโอกาสโดดขึ้นสู่จอใหญ่ไปร่วมผจญภัยกับซูเปอร์ฮีโร่ในจักรวาลมาร์เวลคนอื่นๆ ด้วย เพราะอยู่ในจักรวาลเดียวกัน

ซีรี่ส์กำลังอยู่ระหว่างหาตัวผู้กำกับ และยังไม่มีกำหนดเปิดกล้องครับ แต่ก่อนที่จะได้ดูไอแซ็คในหนังเรื่องนี้ เราจะได้ชมบทบาทของเขาในหนังมหากาพย์ “Dune” ของวอร์เนอร์ฯ ก่อน

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.