ข้ามไปยังเนื้อหา

เธอแพร่เชื้อจิตตกในตัวอย่างซับไทยของ “She Dies Tomorrow”

หนังได้คะแนนเฉลี่ย 7.32/10 และนักวิจารณ์พอใจ 84% จากการวัดผลของ Rotten Tomatoes

ถ้าคุณมองหาหนังที่ชวนให้รู้สึกหลอน ชวนจิตตก และหวาดระแวง แต่ไม่ใช่หนังสยองขวัญที่มีฉากโหดหรือน่ากลัว “She Dies Tomorrow” อาจเป็นคำตอบของคุณครับ ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 5 พฤศจิกายนนี้ จากการจัดจำหน่ายของเอ็ม พิคเจอร์ส ซึ่งได้ปล่อยตัวอย่างฉบับซับไทยออกมาแล้ว

หนังเป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีปัญหาทางด้านอารมณ์ และหวาดวิตกอย่างหนักกว่าเธอกำลังจะตายในวันรุ่งขึ้นโดยไม่ทราบสาเหตุ เธอจึงโทรไปปรึกษาเพื่อน กลายเป็นว่าอารมณ์ความรู้สึกที่ว่าจะต้องตายในวันรุ่งขึ้นได้แพร่กระจายเหมือนไวรัสระบาดไปยังคนที่เธอปรึกษาด้วย และมันก็ขยายวงกว้างออกไปมากขึ้นๆ

หนังเป็นผลงานกำกับและเขียนบทของเอมี ซีเมตซ์ นักแสดงผู้รับบทแม่ของหนังสยองขวัญ “Pet Sematary” ที่ออกฉายเมื่อปี 2019 ครับ โดยเธอเองก็ได้เลือกนักแสดงมากฝีมือมาประชันบทบาทกันในหนังเรื่องนี้คับคั่ง ได้แก่ เคต ลิน เชล (“You’re Next”), เจน อดัมส์ (“Twin Peaks”), จอช ลูคัส (“Ford v Ferrari”), คริส เมสซินา (“Sharp Objects”), มิเชล รอดริเกซ (“Fast & Furious”), ทันด์ อเดบิมป์ (“Rachel Getting Married”), โอลิเวีย เทย์เลอร์ ดัดลีย์ (“The Magicians”) และ เคต แอเซลตัน (“Legion”)

หนังได้เข้าฉายในสหรัฐไปแล้วเมื่อสิงหาคมที่ผ่านมา และได้กระแสตอบรับจากนักวิจารณ์ค่อนข้างดีทีเดียวครับ โดยได้คะแนนเฉลี่ย 7.32/10 และนักวิจารณ์พอใจ 84% จากการวัดผลของ Rotten Tomatoes

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.