ข้ามไปยังเนื้อหา

แอน แฮทธาเวย์ แนะวิธีจับผิดแม่มดในคลิปใหม่ของ “The Witches”

ผลงานกำกับของโรเบิร์ต เซเมกีส และ ควบคุมงานสร้างโดย อัลฟอนโซ กัวร็อง และ กีเยร์โม เดล โทโร

หลังจากเคยรับบทเป็นเจ้าหญิงในหนังเทพนิยายยุคใหม่ “The Princess Diaries” กับ ราชินีขาวในหนังเทพนิยายของดิสนีย์ชุดอลิศในแดนมหัศจรรย์ ถึงคราวที่แอน แฮทธาเวย์ จะสวมบทร้ายเป็นแม่มดบ้างในหนัง “The Witches” ของผู้กำกับโรเบิร์ต เซเมกีส จาก “Forrest Gump” และ “Back to the Future” ครับ

หนังดัดแปลงจากหนังสือคลาสสิคของโรอัลด์ ดาห์ล ให้ออกมาเป็นโทนแฟนตาซีตลกร้าย มีฉากของเรื่องราวกิดขึ้นในรัฐอลาบามา ปี 1967 สองปีหลังจากมีการยกเลิกกฎหมายจิม โครว์ ที่แบ่งแยกสีผิว เล่าเรื่องราวของบรรดาแม่มดที่มาชุมนุมกันในโรงแรมหรูแห่งหนึ่ง เพื่อวางแผนกำจัดเด็กๆ ด้วยการใช้ยาสั่งให้กลายเป็นหนู โดยแฮทธาเวย์รับบทเป็นหัวหน้าของเหล่าแม่มด

แต่แผนการล่วงรู้ถึงยายกับหลานกำพร้าที่มาพักผ่อนยังโรงแรมแห่งนั้น ทำให้ทั้งคู่ต้องหาทางยับยั้งไม่ให้เหล่าแม่มดทำตามแผนการได้สำเร็จครับ ออคตาเวีย สเปนเซอร์ และนักแสดงหน้าใหม่ ยาเซอร์ คาดีม บรูโน รับบทเป็นยายกับหลานคู่นี้

หนังยังมีคริส ร็อก มารับหน้าที่เป็นผู้เล่าเรื่องราว สมทบด้วยสแตนลี ทุชชี, คริสติน เชโนวิตซ์ และ โคดี้-ไล อีสติก โดยมีอัลฟอนโซ กัวร็อง กับ กีเยร์โม เดล โทโร มารับหน้าที่ควบคุมงานสร้าง เดล โทโร ยังรับหน้าที่ดัดแปลงบทหนังด้วย โดยเซเมกีสกับเคนยา แบร์รีส จาก Black-ish เอาไปแก้ไขบทต่อ

คลิปนี้ของหนังเป็นการให้สามนักแสดงหลักออกมาแนะนำวิธีจับผิดเหล่าแม่มดครับว่ามีโฉมหน้าและลักษณะพิเศษยังไงที่แตกต่างจากมนุษย์ ไม่ว่าจะเป็นหัวล้านจนต้องใส่วิกปกปิด, มีเขี้ยวน่ากลัว จนถึงการไม่มีนิ้วเท้า หนังมีกำหนดฉายในบ้านเราปลายตุลาคมนี้ครับ ขณะที่ผู้ชมในสหรัฐจะดูกันผ่าน HBO Max

ชมคลิปที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.