ข้ามไปยังเนื้อหา

Fast and Furious จะปิดฉากที่ภาค 11 โดยมีจัสติน หลิน กำกับ

หนังมีแผนที่จะสร้างภาคแยกเพิ่ม รวมถึงซีรี่ส์ทางทีวีด้วย

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้ยืนยันครับว่าหนังชุด “Fast and Furious” จะปิดฉากที่ภาค 11 ซึ่งแปลว่าในตอนนี้ยังมีแผนที่จะสร้างต่อออกมาอีก 2 ภาค นอกเหนือจากภาค 9 ที่อยู่ในระหว่างขั้นตอนหลังการถ่ายทำในตอนนี้

ผู้กำกับที่จะมารับหน้าที่ปิดฉากหนังชุดนี้ก็คือจัสติน หลิน ที่กำกับภาค 3 ถึง 6 และอยู่ระหว่างการทำภาค 9 ในเสร็จสมบูรณ์ครับ โดยในรายงานบอกว่าหลินอยู่ระหว่างขั้นตอนเจรจาสัญญา และคาดว่าคริส มอร์แกน ผู้ที่เขียนบทให้มาตั้งแต่ภาค 3 ก็จะกลับมาทำหน้าที่เขียนบทด้วย โดยมีความตั้งใจให้เป็นหนังสองภาคที่เนื้อเรื่องต่อกันพอดี

การที่ยูนิเวอร์แซลสร้างหนังชุดนี้ต่อเนื่องกันมายาวนานขนาดนี้ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกครับ เพราะเป็นหนังที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในแง่รายได้ของค่าย ทำเงินทุกภาครวมกัน 5.7 พันล้านเหรียญไปแล้ว

นักแสดงหลักของหนังคงกลับมากันพร้อมหน้า ทั้งวิน ดีเซล, มิเชล รอดริเกซ, ไทรีส กิบสัน, ลูดาคริส, จอร์ดานา บรูว์สเตอร์, นาตาเลีย เอ็มมานูเอล และ ซุงกัง แต่ยังไม่แน่ใจว่าดเวย์น จอห์นสัน กับ เจสัน สเตแธม จะกลับมาไหม เพราะทั้งสองมีภาคแยกของตัวเองไปแล้ว แถมจอห์นสันกับดีเซลก็ยังดูเหมือนมีความบาดหมางกันอยู่

แต่แม้ว่าเรื่องราวจะปิดฉากที่ภาค 11 ก็ใช่ว่าจะไม่มีหนังที่เกี่ยวข้องออกมาอีกครับ นอกจากภาคแยก Hobbs & Shaw แล้ว ก็มีรายงานว่าจะมีภาคแยกอื่นตามออกมา รวมถึงซีรี่ส์ที่จะออกฉายทางทีวีด้วย

สำหรับภาค 9 นั้น มีกำหนดฉายกลางพฤษภาคม 2021 นี้ โดยมีชาร์ลีซ เธอรอน, จอห์น ซีนา, เฮเลน เมียร์เรน, คาร์ดิ บี และ โอซูนา ร่วมรับบทด้วย

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.