ข้ามไปยังเนื้อหา

เจฟฟ์ บริดเจส เปิดเผยว่าเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง

“แม้ว่าจะเป็นโรคร้ายแรง ผมรู้สึกโชคดีที่มีทีมหมอที่เก่งและการพยากรณ์โรคก็อยู่ในเกณฑ์แม่นยำ”

เจฟฟ์ บริดเจส นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์จาก “Crazy Heart” และจากบทบาทที่เป็นที่รู้จักใน “Iron Man”, “True Grit”, “Starman”, “The Fisher King”, “Tron: Legacy”, และ “The Big Lebowski” ได้เปิดเผยผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ของตัวเองว่าเขาได้รับการตรวจพบว่าเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองครับ

“อย่างที่เดอะดู๊ดพูดว่า ข่าวร้ายใหม่ได้มาถึง” บริดเจสจั่วหัวโดยอ้างถึงตัวละครของเขาใน “The Big Lebowski” “ผมได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง แม้ว่าจะเป็นโรคร้ายแรง ผมรู้สึกโชคดีที่มีทีมหมอที่เก่งและการพยากรณ์โรคก็อยู่ในเกณฑ์แม่นยำ ผมได้เข้ารับการรักษาแล้วและจะแจ้งข่าวเรื่อยๆ เกี่ยวกับอาการพักฟื้น”

จากนั้น นักแสดงหนุ่มใหญ่วัย 70 ปี ได้ขอบคุณกำลังใจจากญาติและมิตร รวมถึงแฟนๆ พร้อมใช้โอกาสนี้ย้ำเตือนทุกคนให้ออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งประธานาธิบดีในอีกไม่กี่สัปดาห์ที่จะมาถึงครับ

บริดเจสไม่ได้เปิดเผยว่าเขาเป็นมะเร็งในขั้นไหน และเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองชนิดไหนครับ แต่ขั้นตอนการรักษาก็คงรวมถึงการทำคีโม, การฉายรังสี, การเปลี่ยนถ่ายไขกระดูกสันหลัง เป็นต้น และเราก็ภาวนาให้เขาหายดีโดยไวเช่นกัน

ผลงานล่าสุดของบริดเจสก็คือหนังปี 2018 เรื่อง “Bad Times at the El Royale” และขณะนี้ก็อยู่ระหว่างถ่ายทำซีรี่ส์ “The Old Man” ที่เขาเป็นผู้อำนวยการสร้างและควบคุมงานสร้างด้วย

ที่มา: @TheJeffBridges

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.