ข้ามไปยังเนื้อหา

เลโตกลับมารับบทโจ๊กเกอร์ ใน “Justice League” ของสไนเดอร์

สมทบด้วยเบน แอฟเฟล็ค ในบทแบทแมน, เรย์ ฟิชเชอร์ ในบทไซบอร์ก และ แอมเบอร์ เฮิร์ด ในบทเมร่า

การถ่ายฉากใหม่เพิ่มเติมของหนัง “Justice League” ของผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ หรือที่เราเรียกกันว่า “Snyder Cut” จะมีจาเรด เลโต มาร่วมถ่ายทำด้วยครับ ถือเป็นนักแสดงใหม่คนแรกที่ไม่ได้ปรากฏร่วมในหนังฉบับที่ออกฉายในปี 2017 ที่จะได้มาอยู่ในหนังฉบับตัดต่อใหม่นี้

เลโตจะรับบทเป็นโจ๊กเกอร์ ตัวละครเดิมที่เขาแสดงไว้ในหนัง “Suicide Squad” ที่ออกฉายเมื่อปี 2016 ซึ่งเป็นหนังที่อยู่ในจักรวาลเดียวกัน ในขณะที่นักแสดงจากฉบับดั้งเดิมที่จะกลับมาร่วมถ่ายทำด้วยก็คือ เบน แอฟเฟล็ค ในบทแบทแมน, เรย์ ฟิชเชอร์ ในบทไซบอร์ก และ แอมเบอร์ เฮิร์ด ในบทเมร่า ครับ ส่วนนักแสดงหลักคนอื่นๆ อย่างเฮนรี่ คาวิลล์, กัล กาด็อต, เอซรา มิลเลอร์ และ เจสัน โมโมอา ยังไม่มีความชัดเจนในตอนนี้ว่าจะได้กลับมาร่วมถ่ายทำด้วยไหม

ข้อมูลที่น่าสนใจอีกอย่างของฉบับถ่ายซ่อมนี้ก็คือ เจฟฟ์ จอห์น กับ จอน เบิร์ก ผู้ควบคุมงานสร้างของหนังและผู้บริหารของดีซีฟิล์มที่ดูแลในช่วงที่จอส วีดอน มารับหน้าที่กำกับการถ่ายซ่อมแทนสไนเดอร์ ได้ถูกถอดชื่อออกจากหนังในฐานะผู้ควบคุมงานสร้างครับ

“Justice League” ของแซ็ค สไนเดอร์ จะถูกตัดต่อใหม่ออกมาในรูปแบบของซีรี่ส์สี่ตอนจบในความยาวตอนละ 1 ชั่วโมง ออกฉายทางเอชบีโอแม็กซ์ ซึ่งเป็นผู้อนุมัติและออกทุนสร้างการถ่ายซ่อมครั้งนี้เพื่อให้หนังออกมาตามวิสัยทัศน์ของสไนเดอร์ มีกำหนดฉายปี 2021 ครับ

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.