ข้ามไปยังเนื้อหา

จากศัตรูกลายเป็นคู่รักในตัวอย่างซีรี่ส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ”

ซีรี่ส์บอยเลิฟเต็มตัวเรื่องแรกของนาดาว โดยผู้กำกับ “รักฉุดใจนายฉุกเฉิน”

ซีรี่ส์บอยเลิฟที่เคยอยู่ในกลุ่มผู้ชมวัฒนธรรมย่อย บัดนี้ได้กลายเป็นกระแสหลักไปแล้ว ไม่เพียงมีจำนวนผู้ชมจำนวนมากมายจนทำให้นักแสดงโด่งดัง ผู้สร้างเนื้อหากระแสหลักก็ได้มาจับงานซีรี่ส์บอยเลิฟแล้ว และ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” ก็ถือว่าเป็นซีรี่ส์บอยเลิฟเต็มตัวเรื่องแรกของค่ายนาดาว บางกอก ที่ผลิตงานชั้นดีอย่าง “เลือดข้นคนจาง” และ “ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น”

จากตัวอย่างแรกที่เผยออกมา ไม่เพียงมีเรื่องราวโรแมนติกตามฉบับวัยรุ่นที่แฟนๆ จะต้องชอบ เราได้เห็นการยกระดับซีรี่ส์ประเภทนี้ทั้งด้านงานสร้างและการแสดง ฉากหลังที่เป็นเมืองภูเก็ตถูกถ่ายออกมาได้สวยงามและนุ่มนวลชวนฝัน น่าจะเป็นซีรี่ส์เรื่องใหม่ที่สร้างปรากฏการณ์อีกเรื่องครับ

เรื่องย่อทางการบอกว่า “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” ท่ามกลางบรรยากาศสายลมและแสงแดดของเมืองภูเก็ต เพื่อนสมัยเด็กที่ห่างหายกันไปหลายปีอย่าง “เต๋” และ “โอ้เอ๋ว” โคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งที่โรงเรียนกวดวิชาภาษาจีน เพื่อเตรียมสอบแอด มิชชันเข้ามหาวิทยาลัย แต่ในเมื่อต่างฝ่ายต่างมุ่งมั่นจะสอบเข้าคณะนิเทศศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเดียวกัน เพื่อนรักที่เคยร่วมฝัน จึงกลับกลายมาเป็นคู่แข่งคนสำคัญ เมื่อยิ่งสำคัญ ก็ยิ่งอยู่ในสายตา… การที่เต๋และโอ้เอ๋วได้กลับมาใกล้กันอีกครั้ง ทำให้ทั้งสองได้รู้จักกันและกันมากขึ้น จนได้นำพาไปสู่ความรู้สึกใหม่ ที่ต่างก็ไม่เคยรู้สึกมาก่อนในวันที่พวกเขายังเด็ก สนามสอบที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตเด็ก ม.6 ครั้งนี้ จึงมีทั้งความฝันและความผูกพันของเด็กหนุ่มสองคนเป็นเดิมพัน

พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล (บิวกิ้น) รับบทเป็นเต๋ และ กฤษฏ์ อำนวยเดชกร (พีพี) รับบทเป็นโอ้เอ๋ว สมทบด้วยณัฏฐ์ กิจจริต จากหนัง “แอปชนแอป” กำกับโดยนฤเบศ กูโน จาก “Side by Side พี่น้องลูกขนไก่” และ “รักฉุดใจนายฉุกเฉิน” มีกำหนดฉายทาง LINE TV วันที่ 22 ตุลาคมนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.