ข้ามไปยังเนื้อหา

ไรอัน เรย์โนลด์ ออกมากอบกู้โลกวิดีโอเกมในตัวอย่างเต็ม Free Guy

เรื่องราวของหนุ่มแบงก์ต๊อกต๋อยที่ไม่เพียงเพิ่งรู้ว่าตัวเองเป็นตัวละครในเกม แต่โลกในเกมของเขากำลังจะล่มสลาย

ไรอัน เรย์โนลด์ รับบทเป็นหนุ่มธนาคารที่เพิ่งรู้ว่าตัวเองเป็นแค่ตัวละครในวิดีโอเกม แถมยังเป็นตัวละครที่เป็นตัวประกอบต๊อกต๋อยด้วย ในตัวอย่างหนังฉบับเต็ม Free Guy ครับ

เขาเป็นตัวละครที่ถูกกำหนดมาให้เจอการปล้นซ้ำๆ และก็อยู่เฉยๆ ให้ถูกปล้น แต่เมื่อรู้สึกว่าชีวิตควรจะมีอะไรมากกว่านั้น เขาจึงออกไปทำสิ่งที่ไม่ได้ถูกโปรแกรมให้ทำ แล้วนำไปสู่การผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ตามมา นั่นก็คือปกป้องโลกในเกมของเขาที่กำลังจะถูกทำลาย เนื้อเรื่องฟังดูคล้าย The Matrix ผสม Wreck-It Ralph เลย แต่มาในโทนตลกแสบๆ แทนครับ

นอกจากเรย์โนลด์แล้ว หนังยังมีโจดี้ โคเมอร์ นักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลเอ็มมี่จาก Killing Eve มาประชันบทบาทกับเรย์โนลด์ในบทของผู้ทดสอบวิดีโอเกม ที่เป็นคนแรกที่เห็นว่ากายแตกต่างจากตัวละครอื่นๆ และเริ่มมีใจให้เขา

นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยโจ คีรี จาก Stranger Things ในบทของโปรแกรมเมอร์วิดีโอเกม, ไทกา ไวทีที จาก Jojo Rabbit ในบทของนักพัฒนาวิดีโอเกมที่เต็มไปด้วยอีโก้ และ ลิล เรล ฮาวเวอรี จาก Get Out ในบทของยามธนาคารเพื่อนซี้ของกาย

หนังกำกับโดยชอว์น เลวี ผู้สร้างซีรี่ส์ Stranger Things และผู้กำกับ Night at the Museum ครับ มีกำหนดฉายธันวาคมนี้ หลังจากย้ายจากวันฉายเดือนในช่วงกรกฎาคมเพราะติดสถานการณ์โควิด-19

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.