ข้ามไปยังเนื้อหา

เต๋อเป็นพ่อของโป๊ปในตัวอย่างเต็ม “เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ”

ต่อจากหนังฮอลลีวู้ด “Tenet” และหนังจีน “Love You Forever” ก็ถึงคราวหนังไทย “เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ” ที่จะมานำเสนอเกี่ยวกับการข้ามเวลาไปยังอีกโลกคู่ขนานครับ แต่แทนที่จะเป็นหนังกู้โลกกับกู้ชีวิตคนรัก เนื้อหาของฝั่งหนังไทยนั้นเป็นหนังว่าด้วยความสัมพันธ์ของพ่อกับลูกชายในโทนตลกที่ได้การข้ามกาลเวลามาช่วยให้ลูกได้เข้าใจพ่อมากขึ้น โดยมีเต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี มารับบทเป็นพ่อ และ โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ มารับบทเป็นลูกชาย ตามที่ตัวอย่างหนังบอกเรา

หนังดูเหมือนดัดแปลงจาก “Duckweed” หนังจีนกลางปี 2017 ที่นำแสดงโดยเติ้งเชากับเอ็ดดี้ เผิง ครับ ว่าด้วยเรื่องราวของนักแข่งรถฝีมือดีที่มีความสัมพันธ์ไม่ดีกับพ่อเท่าไหร่ แล้วอุบัติเหตุทำให้เขาย้อนเวลากลับไปยังช่วงเวลาก่อนที่เขาเกิดและเจอกับพ่อในวัยหนุ่มที่เป็นนักเลงในยุคนั้น การได้เข้าแก๊งของพ่อทำให้เขาได้รู้จักตัวตนของพ่อและเข้าใจพ่อมากขึ้น

หนังเป็นผลงานสร้างของทรานฟอร์มเชั่นฟิล์ม กำกับโดยภวัต พนังคศิริ จาก “นาคปรก” และ “อรหันต์ซัมเมอร์” รวมถึงละครที่ฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง “บุพเพสันนิวาส” ด้วยครับ

นักแสดงสมทบของหนังได้แก่ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์, ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ และ ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล มีกำหนดฉาย 13 ตุลาคมนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.