ข้ามไปยังเนื้อหา

บิลลี่ ไอลิช และ Apple TV+ เปิดตัวหนังสารคดีชีวิตของเธอ

กำกับโดยอาร์. เจ. คัตเลอร์ ผู้กำกับสารคดีมือรางวัลจาก “The War Room” และ “The September Issue”

ศิลปินหญิงเจ้าของรางวัลแกรมมี่ บิลลี่ ไอลิช และ แอปเปิล ออริจินัล ฟิล์ม ได้เปิดตัวหนังสารคดีชีวิตของเธอเองชื่อ “Billie Eilish: The World’s A Little Blurry” ที่จะออกฉายในโรงพร้อมทาง Apple TV+ ในเดือกุมภาพันธ์ 2021 ครับ

ฟุตเตจแรกที่พวกเขาเผยให้ดู แม้จะเพียงน้อยนิด แต่ก็บอกใบ้เราว่าผู้ชมจะได้รู้เรื่องราวของเธอตั้งแต่วัยเด็กเลยทีเดียว ซึ่งมาจากการกำกับของอาร์. เจ. คัตเลอร์ ผู้กำกับหนังสารคดีดังและผ่านการเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้วอย่าง The War Room และหนังสารคดีที่ได้รางวัลจากเทศกาลหนังซันแดนซ์ The September Issue ครับ

ไอลิชเป็นศิลปินประเภทนักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกันซึ่งได้รับความสนใจจากคอเพลงเป็นครั้งแรกในปี 2015 จากเพลง “Ocean Eyes” ที่เธออัปโหลดลงบน SoundCloud ต่อมาเพลงนี้ได้ถูกปล่อยในรูปแบบซิงเกิลโดยอินเตอร์สโคป เรคคอร์ด บริษัทลูกของดาร์ครูมครับ

เธอได้ปล่อยอัลบั้มแรกของเธอชื่อ “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” ในปี 2019 ซึ่งทำให้เธอได้รางวัลแกรมมี่ในสาขาใหญ่ถึง 4 รางวัล กลายเป็นศิลปินที่มีอายุน้อยที่สุดและคนที่สองที่เคยได้รางวัลสี่สาขาหลักของแกรมมี่ในคราวเดียวกัน ซึ่งประกอบไปด้วย ศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม, บันทึกเสียงแห่งปี, เพลงแห่งปี และอัลบั้มแห่งปีครับ เธอยังได้รับเลือกให้ร้องเพลงประกอบหนังเจมส์ บอนด์ No Time to Die ด้วย

ชมตัวอย่างยั่วน้ำลายของสารคดีของเธอที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.