ข้ามไปยังเนื้อหา

บิลลี่ ครูดัป เตรียมกลับมารับบทเดิมในหนังดีซี “The Flash”

บิลลี่ ครูดัป จะกลับมารับบทเดิมที่เคยเล่นไว้ในหนัง Justice League ในหนังเดี่ยว The Flash

เป็นสิ่งที่คาดเดาได้อยู่แล้ว ในเมื่อเนื้อเรื่องของหนังเดี่ยว The Flash ที่เอซรา มิลเลอร์ รับบทนำ จะเกี่ยวข้องกับการกอบกู้ครอบครัว นักแสดงที่เคยรับบทเกี่ยวข้องกับเขาในหนัง Justice League ก็ย่อมกลับมาในหนังเดี่ยวด้วยครับ

เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ รายงานว่าบิลลี่ ครูดัป ผู้ที่เพิ่งคว้ารางวัลเอ็มมี่มาหมาดๆ จากบทบาทในซีรี่ส์ The Morning Show ทางแอปเปิลพลัส อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อกลับมารับบทพ่อของแบรี่ แอลเลน ตัวละครของเอซรา มิลเลอร์ ครับ ซึ่งเราเห็นตัวละครนี้สั้นๆ ในหนัง Justice League มาก่อน (และคาดว่าฉบับของแซ็ค สไนเดอร์ น่าจะเผยบทบาทการแสดงของเขามากขึ้น)

ครูดัปเป็นนักแสดงที่ถูกวางตัวให้รับบทดร.เฮนรี แอลเลน ตั้งแต่หนังเดี่ยว The Flash ยังอยู่ในการกำกับของริค ฟามูยิวา แล้วก็เปลี่ยนผ่านผู้กำกับมาหลายคนจนมาถึงแอนดี้ มุมเชียตติ ผู้กำกับจาก IT ที่เป็นผู้กำกับคนปัจจุบันครับ

เรื่องราวในหนังที่ได้คริสตินา ฮัดสัน จาก Bumblebee มาเขียนบทให้ จะเล่าเรื่องการที่เดอะแฟลชพยายามช่วยแม่ของเขาไม่ให้ถูกฆาตกรรมโดยการเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเส้นเวลาจนทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงขนานใหญ่ในโลกของเขา หนังยังมีเบน แอฟเฟล็ค กับ ไมเคิล คีตัน กลับมารับบทเป็นมนุษย์ค้างคาวที่อยู่ในคนละโลกคู่ขนานกันด้วย

หนังมีกำหนดเปิดกล้องปี 2021 เพื่อออกฉายกลางปี 2022 ครับ

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.