ข้ามไปยังเนื้อหา

“She’s All That” ฉบับรีเมกจะสลับเพศ ได้ผู้กำกับจาก “Mean Girls”

หนังจะใช้ชื่อว่า “He’s All That” เล่าเรื่องราวของอินฟูเอนเซอร์สาวที่จะเปลี่ยนหนุ่มเนิร์ดให้เป็นราชางานพรอม

หลังจากมีข่าวว่าจะมีการนำ She’s All That กลับมาสร้างใหม่ ตั้งแต่ปี 2015 โครงการหนังได้เดินเครื่องในที่สุดครับ โดยที่หนังได้นักแสดงนำหญิงและผู้กำกับของเรื่องแล้วด้วย ทั้งยังมีการพลิกแพลงจากต้นฉบับให้พระเอกกับนางเอกสลับบทบาทกันครับ

ต้นฉบับของหนังนั้นออกฉายเมื่อปี 1999 มี เฟรดดี้ ปรินซ์ จูเนียร์, เรเชล ลีห์ คุก และ พอล วอล์คเกอร์ นำแสดง บอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มรูปหล่อและโด่งดังประจำโรงเรียนมัธยมที่รับพนันจากเพื่อนว่าเขาสามารถเปลี่ยนเด็กสาวเฉิ่มๆ สันโดษ และรักศิลปะ ให้กลายเป็นราชินีงานพรอมได้ หนังเรื่องนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากบทละครเวที Pygmalion ของจอร์จ เบอร์นาร์ด ชอว์ กับหนังเรื่อง My Fair Lady มาอีกทีครับ

ฉบับใหม่จะใช้ชื่อว่า “He’s All That” ครับ โดยจะเล่าเรื่องราวของอินฟูเอนเซอร์สาวบนโลกอินเตอร์เน็ต ผู้ต้องการเปลี่ยนหนุ่มเนิร์ดให้กลายเป็นราชางานพรอม ซึ่งหนังได้ดาว TikTok วัย 19 ปี นามว่า แอดดิสัน เร อีสเตอร์ลิง (Addison Rae Easterling) มาเป็นผู้รับบทที่เฟร็ดดี้ ปรินซ์ จูเนียร์ เคยแสดงไว้ แอดดิสันถือเป็นดารา TikTok คนแรกๆ ที่ได้เซ็นสัญญาเล่นหนังของบริษัทใหญ่ของฮอลลีวู้ด

การยกเครื่องใหม่ครั้งนี้เป็นการเล่าเรื่องที่ก้าวไปสู่ยุคสมัยใหม่ของมิราแม็กซ์ ถือเป็นส่วนหนึ่งในกลยุทธ์อันยิ่งใหญ่ของเราที่จะยกระดับงานเก่าที่มีอยู่ให้มีเนื้อหาที่สดใหม่ ไม่ซ้ำจากเดิม ทั้งในงานภาพยนตร์และทีวี” บิล บล็อค ซีอีโอของมิราแม็กซ์ บริษัทที่สร้างหนังเรื่องนี้กล่าว

อาร์. ลี เฟลมมิ่ง ที่เขียนบทต้นฉบับปี 1999 จะมารับหน้าที่ดัดแปลงบทฉบับใหม่นี้อีกครั้ง และได้มาร์ค วอเตอร์ส จากหนัง Mean Girls และ Freaky Friday ฉบับสร้างใหม่ มารับหน้าที่กำกับ

หวังว่าหนังฉบับใหม่นี้ จะยังคงใช้เพลง “Kiss Me” อยู่นะครับ แต่อาจเปลี่ยนคนร้องเป็นผู้ชายแทน

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.