ข้ามไปยังเนื้อหา

ฟัง บิลลี่ ไอลิช ร้องเพลงธีม “No Time to Die” ในเอ็มวีเพลงประกอบภาพยนตร์

หลังจากที่ปล่อยเพลงออกมาตั้งแต่กุมภาพันธ์แล้วต้องชะลอการโปรโมตเพราะหนัง “No Time to Die” เลื่อนฉายมา ในที่สุด มิวสิควิดีโอที่ขับร้องโดยบิลลี่ ไอลิช ก็ถูกเผยออกมาแล้วครับ เป็นสัญญาณว่าหนังคงไม่เลื่อนอีกแล้ว

ถ้าเพลงกับเอ็มวีจะบอกอะไรเกี่ยวกับหนังได้บ้าง ผมคิดว่าแก่นหลักของหนังบู๊เรื่องนี้เป็น “ความรัก” ครับ จากภัยที่คุกคามโลกต่างๆ สิ่งเดียวที่ทำให้บอนด์กลับมาทำภารกิจอีกหลังจากที่ปลดระวางตัวเองไปใช้ชีวิตอย่างสงบก็คือ ผู้หญิงที่เขารักมีภัย ยิ่งเมื่อดูจากเหตุการณ์ใน “Casino Royale” ด้วยแล้ว เขายิ่งต้องทำทุกทางให้คนรักของเขาปลอดภัยเพราะเหมือนเป็นการชดเชยต่อสิ่งที่เขาทำไม่สำเร็จด้วยครับ

ในภาคนี้ บอนด์ (แดเนียล เครก) ได้ออกจากการปฏิบัติหน้าที่เป็นสายลับและไปใช้ชีวิตอย่างสงบอยู่ที่จาไมกา แต่แล้วความสงบก็ถูกขัดจังหวะเมื่อเพื่อนเก่า ฟีลิกซ์ ไลเทอร์ จากซีไอเอไปหาเขาเพื่อขอให้ช่วย ภารกิจที่บอนด์ต้องทำก็คือช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป แต่กลายเป็นว่าเป็นภารกิจเต็มไปด้วยเล่ห์เพทุบายกว่าที่คาดมาก ทำให้บอนด์ต้องไล่ล่าตัวร้ายลึกลับซึ่งติดอาวุธกับเทคโนโลยีใหม่ที่สุดจะอันตราย

หนังกำกับโดยแครี่ ฟุคุนางะ จากบทของนีล เพอร์วิส, โรเบิร์ต เวด, สก็อต ซี. เบิร์น และฟีบี้ วอลเลอร์-บริดจ์ โดยมีนักแสดงสมทบได้แก่ราล์ฟ ไฟนส์, เบน วิชอว์, นาโอมิ แฮรีส, รอรี คินเนียร์, เจฟฟรีย์ ไรท์, บิลลี่ แม็กนัสเซน, เดวิด เดนซิก และ เดลี เบนส์ซาลาห์ หนังมีกำหนดฉายพฤศจิกายนนี้ครับ

ชมเอ็มวีได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.