ข้ามไปยังเนื้อหา

แก๊งละอ่อนต้องปกป้องชุมชนจากแวมไพร์ในตัวอย่าง Vampires vs. the Bronx

บางครั้ง เด็กๆ ก็รู้ดีว่าเกิดอะไรขึ้นในชุมชนของพวกเขามากกว่าผู้ใหญ่ เพราะเด็กๆ มีเวลาว่างพอที่จะปั่นจักรยานเที่ยวเล่นกับเพื่อนๆ ในละแวกบ้าน ขณะที่ผู้ใหญ่อาจมัวแต่ยุ่งกิจการงานของตัวเอง และเมื่อมีคนหายไปจำนวนมากอย่างผิดสังเกต และมีคนท่าทางแปลกๆ เข้ามาอาศัยอยู่ในชุมชน เด็กก็อาจสังเกตเห็นได้ก่อนใคร หากคนท่าทางแปลกๆ ที่ว่าเป็นแวมไพร์ด้วยแล้ว ผู้ใหญ่อาจไม่เชื่อด้วยซ้ำ จึงต้องเป็นหน้าที่ของเด็กๆ ที่จะออกล่าแวมไพร์ นั่นคือเรื่องราวของ Vampires vs. the Bronx หนังเน็ตฟลิกซ์ที่เพิ่งปล่อยตัวอย่างออกมาครับ

หนังมีโทนสยองขวัญผสมตลกที่ชวนให้นึกถึงหนังเก่าอย่าง Fright Night แต่แอบใส่ประเด็นเรื่องเหยียดผิวเข้าไปครับ บอกเล่าเรื่องราวของแก๊งเด็กวัยรุ่นมัธยมต้นในย่านบร็องซ์ที่รวมพลังกันปกป้องชุมชนจากแวมไพร์ เป็นผลงานกำกับของออสมานิ รอดริเกซ เจ้าของรางวัลเอ็มมี่จากรายการ “Saturday Night Live”

นักแสดงของหนังประกอบไปด้วย จาเดน ไมเคิล (The Get Down), เจอรัลด์ ดับเบิลยู. โจนส์ ที่สาม (Blue Bloods), จอร์จ ดิแอซ ที่สี่ (In the Heights), โคโค่ โจนส์ (Five Points) สมทบด้วยแซร่าห์ กอร์ดอน, เมธอด แมน, เดอะ คิด เมโร, คริส เรดด์ และ โซอี้ ซัลดานา จะฉายทางเน็ตฟลิกซ์วันที่ 2 ตุลาคมนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.