ข้ามไปยังเนื้อหา

เฉินหลง ปะทะ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ในตัวอย่างหนังแฟนตาซี “The Iron Mask”

หลังจากที่ฉายในจีนกับรัสเซียมาแล้ว หนัง “The Iron Mask” หรือชื่อเดิม “Viy 2: Journey to China” เตรียมออกฉายในตลาดโลก พร้อมกับได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาครับ

ตัวอย่างหนังเน้นขายฉากต่อสู้ที่จับเอาเฉินหลงมาปะทะกับอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ซึ่งฉากของทั้งคู่ในหนังอาจไม่ได้มีสัดส่วนมากมายเหมือนที่ตัวอย่างหนังจะขายก็ได้ครับ

หนังเป็นผลงานร่วมกันสร้างของผู้สร้างจากจีนและรัสเซีย เพื่อให้เป็นภาคต่อของหนังแฟนตาซีผจญภัยเรื่อง “Viy” ที่ออกฉายเมื่อปี 2014 กำกับโดยผู้กำกับชาวรัสเซีย โอเล็ก สเตปเชนโก บอกเล่าเรื่องราวการผจยภัยของนักทำแผนที่ชาวอังกฤษชื่อว่าโจนาธาน กรีน (เจสัน เฟลมิ่ง) ที่เดินทางจากยุโรปตะวันตกไปยังเอเชียตะวันออก แล้วพานพบกับสิ่งประหลาดมากมาย ตั้งแต่เครื่องรางของขลัง มังกรในตำนานของจีน แม่มด และชายสวมหน้ากากเหล็ก

เฉินหลงรับบทเป็นจอมยุทธเฒ่าที่ถูกคุมขังในคุกที่ไม่เคยมีใครหนีไปได้ และต้องหาทางไต่สู่ยอดสูงของคุกเพื่อส่งเครื่องรางวิเศษไปให้ลูกสาวเพื่อใช้ในการควบคุมมังกร อุปสรรค์ใหญ่เดียวก็คือผู้คุมร่างยักษ์ที่รับบทโดยชวาร์เซเน็กเกอร์ที่รอวันจะได้พบกับคู่ปรับที่สมน้ำสมเนื้อ

หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่เหยาซิงถง, ชาร์ลส์ แดนซ์ และ รุตเกอร์ ฮาวเออร์ ผู้ล่วงลับครับ มีกำหนดฉายในรูปแบบ VOD และดิจิตอล ปลายพฤศจิกายนนี้ แล้วตามด้วยในรูปแบบบลูเรย์กับดีวีดีครับ

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.