ข้ามไปยังเนื้อหา

กิจกรรม: รอบพิเศษ The Last Full Measure วันที่ 30 กันยายนนี้ ณ SF Cinema MBK Center

มงคล ซินีมา ร่วมกับเครือโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซินีมา ได้จัดรอบพิเศษให้หนัง “The Last Full Measure” ในวันที่ 30 กันยายน 2563 นี้ เวลา 19.30 น. ที่โรง SF Cinema MBK Center ครับ และมอบที่นั่งให้ผู้อ่านเว็บไซต์ของเราจำนวน 10 ท่าน (ท่านละ 2 ที่)

ผู้ที่สนใจชมภาพยนตร์เรื่องนี้ผ่านกิจกรรมของเว็บไซต์เราก็ลงชื่อได้เลยที่กล่องข้อความด้านล่างนี้ พร้อมแจ้งบัญชีทวิตเตอร์หรือเฟซบุกเพื่อให้ง่ายแก่การติดต่อกลับไปมาให้ด้วยครับ (ถ้าเป็นเฟซบุก ใส่ลิงก์เฟซของท่านมาด้วยก็จะช่วยให้เราตามหาง่ายขึ้นครับ) ทางเราต้องส่งรายชื่อผู้ที่ได้รับบัตรในวันพรุ่งนี้เช้า ดังนั้นจะให้เวลาลงชื่อถึงค่ำวันนี้ครับ

หนังเป็นงานกำกับล่าสุดของ “ท็อดด์ โรบินสัน” ผู้กำกับ “Phantom” (2013) เล่าเรื่องราวเหตุการณ์จริงของ “วิลเลียม เอช. พิตเซนบาร์เกอร์” วีรบุรุษในสงครามเวียดนาม นายทหารผู้ได้รับเกียรติอันสูงสุดจากกองทัพสหรัฐ จากการที่นายแพทย์สนามจากกองทัพอากาศนายนี้ได้สละชีพในการคุ้มกันเหล่าทหาร 60 นายให้สามารถหนีออกจากพื้นที่การต่อสู้ไปได้ด้วยเฮลิคอปเตอร์โดยต้องแลกมาด้วยชีวิตของเขานั่นเอง ซึ่งหนังจะเล่าเรื่องราว 30 ปีให้หลังที่ทางกองทัพต้องการมอบเหรียญกล้าหาญให้กับเขาอย่างเป็นทางการ โดยได้มอบหมายให้ทาง “สก็อตต์ ฮัฟฟ์แมน” (เซบาสเตียน สแตน) ทำการสืบสวนเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นเพื่อยืนยันว่าเหตุการณ์ของวิลเลียม เอช. พิตเซนบาร์เกอร์นั้นเป็นเรื่องจริงก่อนที่เขาจะได้พบกับความจริงที่เกินกว่าจะคาดคิดไว้…

ดูตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.