ข้ามไปยังเนื้อหา

HBO Max สั่งสร้างซีรี่ส์ “Peacemaker” ภาคแยก “The Suicide Squad” ของเจมส์ กันน์

หนัง “The Suicide Squad” ของเจมส์ กันน์ ที่ถ่ายทำเสร็จแล้วและอยู่ระหว่างขั้นตอนหลังการถ่ายทำ น่าจะสร้างความเชื่อมั่นบางอย่างให้ผู้บริหารของวอร์เนอร์ฯ ได้เป็นอย่างดีครับ จนทำให้ HBO Max ได้สั่งสร้างซีรี่ส์ภาคแยกของหนังเรื่องนี้ออกมา โดยจะมีตัวเอกเป็น Peacemaker ตัวละครของจอห์น ซีนา ครับ ตามรายงานจากวาไรตี้

ซีนาจะกลับมารับบทเป็นตัวละครดังกล่าวในซีรี่ส์ความยาว 8 ตอนครับ เช่นเดียวกับเจมส์ กันน์ ที่จะกลับมารับหน้าที่เขียนบท รวมถึงกำกับเองอีกหลายตอน และกำกับตอนนำร่อง ทั้งคู่ยังจะรับร่วมรับหน้าที่อำนวยการสร้างซีรี่ส์ชุดนี้เสริมอีกตำแหน่งด้วย

โทนของซีรี่ส์จะออกเป็นบู๊ ผจญภัย และตลก ที่จะเล่าความเป็นมาของพีซเมคเกอร์ ชายผู้เชื่อมั่นในสันติภาพและอยากให้เกิดสันติภาพไม่ว่าจะต้องฆ่าคนไปกี่คนก็ตาม มีกำหนดเปิดกล้องต้นปี 2021 ก่อนที่กันน์จะต้องกลับไปกำกับ “Guardians of the Galaxy Vol. 3” ครับ

พีซเมคเกอร์เป็นโอกาสที่จะได้นำเสนอประเด็นของโลกปัจจุบันผ่านสายตาของซูเปอร์ฮีโร่ ซูเปอร์ผู้ร้าย และไอ้งี่เง่าตัวฉกาจที่สุดในโลกผู้นี้ ผมดีใจที่ได้ขยายเรื่องราวของ The Suicide Squad และนำตัวละครนี้จากจักรวาลภาพยนตร์ของดีซีมานำเสนอในรูปแบบของซีรี่ส์อย่างเต็มขั้น” กันน์บอกในแถลงการ พร้อมทั้งบอกว่าดีใจที่ได้ร่วมงานกับซีนา และทุกคนที่วอร์เนอร์ฯ อีก

ซีรี่สูชุดนี้เท่ากับเป็นการขยายบทบาทของกันน์ในจักรวาลดีซีครับ หลังจากที่เขาได้มีบทบาทสำคัญในจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลไปแล้วผ่านการกำกับและเขียนบทหนังชุด “Guardians of the Galaxy” และร่วมอำนวยการสร้าง “Avengers: Infinity War” และ “Avengers; Endgame

Peacemaker” ถือเป็นซีรี่ส์ชุดที่สามของจักรวาลดีซีครับ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ HBO Max ได้สั่งสร้างซีรี่ส์เกี่ยวกับกรมตำรวจก็อทแธมที่อยู่ในจักรวาลหนัง “The Batman” ของแมต รีฟส์ และ ซีรี่ส์เหล่านักรบแอมะซอนบนเกาะเธอมีสคีรา ที่เกี่ยวข้องกับ “Wonder Woman” ของเพ็ตตี้ เจนกินส์

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.