ข้ามไปยังเนื้อหา

เซบาสเตียน สแตน สืบความจริงของฮีโร่ที่ถูกลืมในตัวอย่าง “The Last Full Measure”

ถ้าคุณคิดถึงบทบาทของเซบาสเตียน สแตน นักแสดงหนุ่มผู้รับบทเป็นวินเทอร์โซลเยอร์ในหนังมาร์เวล สุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้มีหนังที่เขานำแสดงเรื่อง “The Last Full Measure” เข้าฉายในบ้านเราครับ และเป็นหนังที่อัดแน่นไปด้วยนักแสดงระดับคุณภาพมากมาย

ในหนังเรื่องนี้ สแตนรับบทเป็นสก็อต ฮัฟแมนน์ เจ้าหน้าที่สืบสวนของเพนตากอนที่สืบหาความจริงเกี่ยวกับวีรกรรมความกล้าหาญของนายทหารเสนารักษ์ประจำกองทัพอากาศ วิลเลียม พิตเซนบาร์เกอร์ (เจเรมี เออร์วีน จาก “War Horse”) หลังจากที่ผู้บังคับบัญชาของเขา (วิลเลียม เฮิร์ต) และพ่อแม่ของพิตเซนบาร์เกอร์ (คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ กับ ไดแอน แลดด์) ได้ยื่นเรื่องขอเหรียญกล้าหาญ

พิตเซนบาร์เกอร์ได้ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ในภารกิจช่วยชีวิตกว่า 300 ครั้ง และได้ช่วยชีวิตทหารในสงครามเวียดนามกว่า 60 นาย จนตัวเองพลีชีพในสนามรบ แต่เขากลับไม่ได้รับเหรียญกล้าหาญ การสืบสวนของสก็อตได้ทำให้เขาไปเจอเหตุผลสำคัญว่ามาจากการพยายามปกปิดความผิดพลาดของกองทัพในระหว่างสงครามเวียดนาม ทำให้เขาต้องเอาอาชีพเป็นเดิมพันเพื่อทวงความยุติธรรมให้แก่วีรบุรุษที่ถูกลืม

หนังยังมีนักแสดงได้แก่แซมมวล แอล. แจ็คสัน, เอ็ด แฮรีส, แกรนต์ กัสติน, แบรดีลีย์ วิตฟอร์ด และปีเตอร์ ฟอนดา ผู้ล่วงลับ ท็อดด์ โรบินสัน (Lonely Hearts, The Legend of Billy the Kid) เป็นผู้เขียนบทและกำกับเรื่องนี้ครับ ซึ่งดัดแปลงมาจากเรื่องจริง

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.