ข้ามไปยังเนื้อหา

พบพี่น้องพลังปีศาจในตัวอย่างซีรี่ส์ “Helstrom” ที่สร้างจากตัวละครของมาร์เวล

ซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร่แนวสยองขวัญที่สร้างจากตัวละครของมาร์เวลชุด “Helstrom” ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มออกมาแล้วครับ ที่จะพาเราสู่โลกของวิญญาณและปีศาจร้ายโดยมีพี่น้องตระกูลเฮลสตรอมคอยทำหน้าที่กำจัดพวกมันให้พ้นไปจากโลกมนุษย์

ในหนังสือการ์ตูนนั้น เดเมียน กับ อานา เฮลสตรอม เป็นลูกของซาตานที่แอบมามีความสัมพันธ์กับมนุษย์ผู้หญิง เมื่อซาตานถูกขับไล่กลับไปยังนรก สองพี่น้องก็ได้ถูกส่งไปยังสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าคนละแห่ง ขณะที่แม่ที่เมื่อรู้ความจริงว่าพ่อของพวกเขาเป็นซาตานก็กลายเป็นบ้าไป เมื่อสองพี่น้องโตขึ้นมาก็ได้ใช้พลังพิเศษจากการสืบทอดสายเลือดของซาตานมาใช้ในการขับไล่ปีศาจต่างๆ ที่มาคุกคามมนุษย์

ทอม ออสเทน (Grantchester) กับ ซินีย์ เลมมอน (Fear the Walking Dead) รับบทเป็นพี่น้องเฮลสตรอมในซีรี่ส์ชุดนี้ครับ โดยมีอลิซาเบธ มาร์เวล (House of Cards) รับบทเป็นวิคทอเรีย แม่ของพวกเขาที่ถูกคุมขังในโรงพยาบาลโรคจิต ซึ่งเธอยังเป็นฆาตกรต่อเนื่องด้วย

ซีรี่ส์จะเปิดเรื่องด้วยการหลบหนีออกจากโรงพยาบาลของวิคทอเรีย หลังจากที่ถูกขังมากว่า 20 ปี และนำไปสู่การกลับมารวมตัวกันของครอบครัวนี้อีกครั้งที่ชวนสั่นประสาท

“Helstrom” ถือเป็นซีรี่ส์เอกเทศจากจักรวาลมาร์เวลครับ และสร้างโดยผู้สร้างคนละชุดกัน ดังนั้น โทนและบรรยากาศก็จะน่ากลัวและโหดกว่า จะออกฉายทางฮูลูในวันที่ 16 ตุลาคมนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.