ข้ามไปยังเนื้อหา

แอมะซอนสั่งสร้างภาคแยก “The Boys” หลังจากยอดผู้ชมซีซั่นที่สองพุ่งทุบสถิติ

ขณะที่เน็ตฟลิกซ์มี “Stranger Things”, ดิสนีย์พลัสมี “The Mandalorian” ทางฝั่งแอมะซอนก็มี “The Boys” นี่แหละครับที่เป็นซีรี่ส์ซึ่งประสบความสำเร็จมากที่สุด จึงไม่แปลกที่จะมีการสั่งให้สร้างภาคใหม่ออกมาเพิ่มเติมครับ

รายงานจากวาไรตี้บอกว่าแอมะซอนได้เดินเครื่องเร็วสร้างภาคแยกซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร่แนวโหดเรื่อง “The Boys” ซึ่งเนื้อหาจะเล่าเกี่ยวกับซูเปอร์ฮีโร่วัยรุ่นในระดับมหาวิทยาลัยครับ

ลักษณะของซีรี่ส์ยังคงเป็นเรต R เหมือนกัน แต่จะเล่าเรื่องราวของอีกกลุ่มตัวละครที่เป็นนักศึกษาประจำมหาวิทยาลัยสำหรับซูเปอร์ฮีโร่ในอเมริกาโดยเฉพาะเท่านั้นที่ควบคุมดูแลโดยวอยต์ อินเตอร์เนชั่นแนล เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในอนาคตเหล่านี้ต้องแข่งขันกันในทุกทาง รวมถึงเผชิญบททดสอบขีดจำกัดด้านศีลธรรม เพื่อให้ตัวเองได้สัญญาที่ดีที่สุดในเมืองที่ดีที่สุด

เครก โรเซนเบิร์ก ที่เขียนบทในหลายๆ ตอนของ “The Boys” จะมาทำหน้าที่เขียนบทตอนนำร่องให้ซีรี่ส์ชุดใหม่ที่ยังไม่มีชื่อเป็นทางการนี้ครับ พร้อมรับหน้าที่อำนวยการสร้างและเป็นโชว์รันเนอร์ด้วย

ซีซั่นที่สองของ “The Boys” เพิ่งเริ่มออกฉายเมื่อราวสามสัปดาห์ก่อน ได้กลายเป็นซีรี่ส์ที่ผลิตเองของแอมะซอนที่มีผู้ชมจากทั่วโลกมากที่สุด และจากจำนวนตอนที่ฉายแล้วในตอนนี้มียอดผู้ชมเพิ่มขึ้นจากซีซั่นแรกถึงราว 89% โดยแอมะซอนได้สั่งสร้างซีซั่นสามเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.