ข้ามไปยังเนื้อหา

โมโมอาออกมายืนเคียงข้างฟิชเชอร์ ที่กล่าวหาว่ามีการข่มเหงในช่วงถ่ายซ่อม Justice League

เมื่อกรกฎาคมที่ผ่านมา เรย์ ฟิชเชอร์ นักแสดงผู้รับบทไซบอร์กในหนัง “Justice League” ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้ออกมากล่าวหาผู้กำกับจอส วีดอน ว่าได้ข่มเหงล่วงเกินเขาในกองถ่ายช่วงที่วีดอนเข้ามารับหน้าที่กำกับการถ่ายซ่อมหนังแทนแซ็ค สไนเดอร์ และบอกด้วยว่าผู้อำนวยการสร้างจอน เบิร์ก และ เจฟฟ์ จอห์นส์ ยินยอมให้วีดอนทำ ล่าสุด เจสัน โมโมอา ผู้รับบทอควาแมนได้ออกมาอยู่ข้างฟิชเชอร์ครับ และเรียกร้องให้มีการสืบสวนครับ

ฟิชเชอร์เปิดเผยผ่านข้อความบนทวิตเตอร์ว่า “การปฏิบัติของจอส วีดอน ในกองถ่าย Justice League ต่อทีมงานและทีมนักแสดงนั้นน่าขยะแขยง ล่วงเกิน ไม่เป็นมืออาชีพ และเป็นที่ยอมรับไม่ได้อย่างที่สุด เขาได้รับการยินยอมในหลายๆ ทางจากเจฟฟ์ จอห์นส์ และจอน เบิร์ก” ซึ่งต่อมา เบิร์กได้ปฏิเสธผ่านวาไรตี้ และพูดถึงฟิชเชอร์ว่า “ผมจำได้ว่าฟิชเชอร์ไม่พอใจที่เราอยากให้เขาพูดว่า บูย่า ซึ่งเป็นคำพูดที่เป็นที่รู้กันดีว่าไซบอร์กพูดในฉบับอนิเมชั่น”

ทางวอร์เนอร์ฯ ได้ออกมาประกาศว่าจะสืบสวนเหตุการณ์ดังกล่าว แล้วออกมาแถลงภายหลังว่าฟิชเชอร์ไม่ให้ความร่วมมือในการสืบสวน ฟิชเชอร์ได้ปฏิเสธและบอกว่าการสืบสวนของวอร์เนอร์ฯ นั้นไม่ได้มีการพูดคุยกับพยานสำคัญที่ร้องเรียนต่อฝ่ายบุคคลของวอร์เนอร์ฯ แถมบอกอีกว่าฝ่ายสืบสวนเมินเฉยต่อพยานที่ได้กล่าวอ้างถึงผู้บริหารระดับสูงของวอร์เนอร์ฯ

กลางเดือนนี้เอง โมโมอาได้ลงข้อความบนอินสตาแกรมเปิดเผยว่า มีความพยายามปล่อยข่าวอื่นเพื่อกลบการกล่าวหาของฟิชเชอร์ ซึ่งข่าวที่ว่าก็คือหนังตุ๊กตาหิมะ “Frosty the Snowman” ของจอน เบิร์ก กับ เจฟฟ์ จอห์นส์ ที่โมโมอาจะมาให้เสียงเป็นมนุษย์หิมะ

“ผมคิดว่ามันเฮงซวยมากที่มีคนปล่อยข่าวประกาศ Frosty ปลอมๆ โดยไม่ได้รับการยินยอมจากผมเพียงเพื่อจะพยายามกลบเรื่องที่เรย์ ฟิชเชอร์ ออกมาพูดเกี่ยวกับการที่เราได้รับการปฏิบัติแย่ๆ ระหว่างการถ่ายซ่อม Justice League มีเรื่องร้ายแรงเกิดขึ้น มันควรได้รับการสืบสวนและหาตัวคนที่ต้องรับผิดชอบ #ผมยืนเคียงข้างเรย์ฟิชเชอร์”

วอร์เนอร์ฯ ยังไม่ได้แถลงอะไรออกมาต่อข้อกล่าวหาของโมโมอา เบิร์กปฏิเสธการกล่าวอ้างนี้ ขณะที่จอห์นส์กับวีดอนไม่เคยออกมาแสดงความเห็นเลย

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.