ข้ามไปยังเนื้อหา

Black Widow เลื่อนฉายอีกครั้ง ส่งผลให้หนังมาร์เวลเรื่องอื่นต้องเลื่อนตาม

ดิสนีย์ได้เปลี่ยนแปลงวันฉายใหม่ของ “Black Widow” อีกครั้ง ทำให้เกิดผลกระทบต่อวันฉายของหนังมาร์เวลเรื่องอื่นอีกรอบครับ

กำหนดฉายของหนังเดี่ยวที่นำแสดงโดยสการ์เลต โจแฮนสัน เรื่องนี้คือ 7 พฤษภาคม 2021 ครับ จากเดิมคือ 6 พฤศจิกายน 2020 ทำให้ในปีนี้ไม่มีหนังซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลออกฉายเลยจากที่ปกติต้องมีออกฉายทุกปีนับตั้งแต่ “Iron Man 2” ที่ออกฉายในปี 2010

วันฉายใหม่ของ “Black Widow” คือวันฉายเดิมของ “Shang Chi and the Legend of the Ten Rings” ครับ ทำให้หนังเรื่องนี้ก็ต้องย้ายวันฉายใหม่ไปเป็น 9 กรกฎาคม 2021 ครับ ซึ่งน่าจะส่งผลดีต่อหนังด้วยเพราะยังคงถ่ายทำกันอยู่ในตอนนี้ที่ออสเตรเลีย ช่วยให้หนังมีเวลามากขึ้นในการทำให้ออกมาสมบูรณ์ครับ

การเลื่อนฉายของ “Black Widow” ยังกระทบวันฉายของ “Eternals” ด้วย ที่จอง 12 กุมภาพันธ์ 2021 เอาไว้เป็นวันฉาย หนังได้กำหนดฉายใหม่เป็น 5 พฤศจิกายน 2021 ครับ ทำให้เดิมทีที่ “Eternals” จะเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ชุดใหม่เรื่องแรกของเฟส 4 ต้องเปลี่ยนเป็น “Shang Chi and the Legend of the Ten Rings” แทน

หลังจาก “Eternals” แล้ว ก็ยังมีหนังภาคต่อ “Spider-Man: Far From Home” ที่เป็นหนังมาร์เวลอีกเรื่องครับ วางกำหนดฉายไว้ 17 ธันวาคม 2021 แปลว่าเราจะได้ดูหนังจักรวาลมาร์เวลถึง 4 เรื่องเลยในปีหน้า จากการจัดจำหน่ายของดิสนีย์ 3 เรื่อง และโซนีอีก 1 เรื่อง

วันฉายของ “Thor: Love and Thunder”, “Doctor Strange in the Multiverse of Madness”, ภาคต่อ “Black Panther” และ “Captain Marvel” ยังคงไม่มีการเปลี่ยนแปลงวันฉายครับ ทั้ง 4 เรื่องยังคงใช้วันฉายเดิมของปี 2022

วันฉายดังกล่าวนี้เป็นวันฉายในสหรัฐครับ วันฉายของบ้านเรามักเร็วกว่า 1-2 สัปดาห์

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.