ข้ามไปยังเนื้อหา

แซ็ค สไนเดอร์ เตรียมขยายจักรวาลซอมบี้ “Army of the Dead” ให้เน็ตฟลิกซ์

Cr: Clay Enos/NETFLIX ©2020

ดูเหมือนว่าเน็ตฟลิกซ์จะชอบใจในหนังโจรกรรมผสมซอมบี้ “Army of the Dead” ของแซ็ค สไนเดอร์ อย่างมากครับ จนได้มีการให้พัฒนาโครงการภาคแยกออกมาแล้วถึง 2 โครงการด้วยกัน ประกอบไปด้วยหนังภาคต้น 1 เรื่อง และอนิเมชั่นชุดอีก 1 เรื่อง

เรื่องราวของ “Army of the Dead” จะว่าไปก็คล้ายกับ “Peninsula” ภาคต่อของ “Train to Busan” ที่เพิ่งฉายไปครับ เล่าเรื่องราวของกลุ่มทหารรับจ้างที่ถูกจ้างให้ไปโจรกรรมเงินจำนวนมหาศาลในคาสิโนของลาสเวกัส ซึ่งอุปสรรคสำคัญเดียวก็คือกองทัพซอมบี้ที่ยึดครองเมืองอยู่ โดยมีเดฟ บาติสตา, ฮิโรยูกิ ซานาดะ และ แมตเธียส ชไวโกเฟอร์ นำทีมนักแสดง มีกำหนดฉายในปี 2021

เฮย์ แฮตเทน หนึ่งในทีมเขียนบทจะรับหน้าที่ทำบทของทั้งสองโครงการ โดยภาคต้นที่ยังไม่มีชื่อนั้นจะได้แมตเธียส ชไวโกเฟอร์ มารับหน้าที่ทั้งนำแสดงและกำกับครับ โดยสไนเดอร์จะรับหน้าที่ควบคุมงานสร้าง

ส่วนอนิเมชั่นชุด จะใช้ชื่อว่า “Army of the Dead: Lost Vegas” จะเล่าเรื่องราวตัวละครของเดฟ บาติสตา กับทีมกู้ภัยของเขาในช่วงเหตุการณ์ที่เกิดไวรัสซอมบี้ระบาดในลาสเวกัส สไนเดอร์จะร่วมกำกับด้วยสองตอนครับ และนักแสดงจากฉบับหนังจะกลับมาให้เสียงตัวละครของตัวเอง

Cr: Clay Enos/NETFLIX ©2020

ที่มา: Netflix

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.