ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ครูส ได้กำหนดวันทะยานสู่อวกาศเพื่อถ่ายทำหนังใหม่

นอกจากเราจะได้เห็นหนัง “Fast and Furious 9” ออกอวกาศในปีหน้าแล้ว ดูเหมือนว่าทอม ครูส ก็จะได้ทะยานสู่อวกาศเพื่อไปถ่ายทำหนังเรื่องใหม่ที่ยังไม่ได้ประกาศชื่อออกมาครับ

ทวิตเตอร์ทางการของ Space Shuttle Alamac ที่รายงานข่าวเกี่ยวกับโครงการอวกาศต่างๆ ได้แจ้งว่าโครงการไปถ่ายทำหนังในอวกาศจริงๆ ของครูส ได้รับการอนุมัติแล้วจากทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง และจะออกเดินทางกันในเดือนตุลาคม 2021 นี้ หรืออีกปีเศษๆ หลังจากนี้ครับ

ครูส กับ Space X ของเอลอน มัสก์ และนาซา ได้ประกาศว่าจะมีโครงการร่วมกันในการไปถ่ายทำหนังแนวผจญภัยในอวกาศ เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา และต่อมาก็ได้เลือกดั๊ก ไลแมน ผู้กำกับจาก “Edge of Tomorrow” มารับหน้าที่ผู้กำกับ

ในประกาศยังบอกด้วยว่า ผู้การไมเคิล โลเปซ-แอเลเกรีย ผู้ที่เคยทำภารกิจนอกยานโพยมให้นาซามา 2  ครั้ง จะเป็นผู้รับหน้าที่นักบินให้ยานครูวดรากอนของสเปซเอ็กซ์ในเที่ยวบินท่องเที่ยวของบริษัทเอ็กเซียม โดยจะมีผู้ร่วมเดินทางด้วยอีกหนึ่งคนที่ยังไม่ได้รับการเปิดเผยออกมา

โครงการหนังเรื่องนี้ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ ยังไม่มีรายงานว่าหนังจะเกี่ยวข้องกับอะไร และมีใครอีกบ้างที่อยู่ในทีมนักแสดงและเบื้องหลังครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.