ข้ามไปยังเนื้อหา

“Ms. Marvel” ซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร่มุสลิมเรื่องแรกของมาร์เวล ได้ผู้กำกับจาก “Bad Boys for Life”

หลังจากที่ “She-Hulk” ได้ผู้กำกับและนักแสดงนำ ซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องถัดไปของมาร์เวลที่มีความคืบหน้าตามมาก็คือ “Ms. Marvel” ซูเปอร์ฮีโร่หญิงมุสลิมครับ นั่นคือการประกาศทีมผู้กำกับที่จะมาร่วมกำกับในแต่ละตอน

ผู้กำกับที่มีผลงานเป็นที่รู้จักในวงกว้างที่มาร่วมกับโครงการซีรี่ส์นี้ก็คือ คู่หูชาวโมร็อกโก อาดิล เอล อาร์บี (Adil El Arbi) และ บิลัลล์ ฟัลลาห์ (Bilall Fallah) จากหนังฮอลลีวู้ดที่ทำเงินสูงสุดของปีนี้ เรื่อง “Bad Boys for Life” ครับ นอกจากนี้ก็ยังมี อามีน โอเบด-ชินอย (Sharmeen Obaid-Chinoy) ผู้กำกับชาวปากีสถาน-แคนนาดา จากหนังสั้นรางวัลออสการ์ “A Girl in the River: The Price of Forgiveness” และ มีรา เมนอน ผู้กำกับชาวอินเดีย-อเมริกัน ที่มีผลงานจากซีรี่ส์หลายเรื่อง เช่น “Titans”, “The Punisher” และ “For All Mankind” เป็นต้น

บิชา เค. อาลี จะรับหน้าที่เป็นหัวหน้าทีมเขียนบทของซีรี่ส์ บอกเล่าเรื่องราวของกมลา ข่าน วัยรุ่นสาววัย 16 ปี ที่บูชา Captain Marvel เป็นไอดอล และเติบโตมาในครอบครัวมุสลิมที่เคร่งศาสนาในนิวเจอร์ซีย์ เธอมียีนพิเศษที่ทำให้มีพลังเหนือมนุษย์ให้เธอมีพลังพิเศษคล้ายกับพลังของมิสเตอร์แฟนตาสติกผสมกับมิสติกแห่ง X-Men ครับ และต้องการที่จะเสาะหาวิถีชีวิตในแบบของเธอเอง

มาร์เวลกำลังคัดเลือกนักแสดงให้มารับบทเป็นกมลาอยู่ในตอนนี้ ที่จะรวมอยู่ในหนังของมาร์เวลในอนาคต

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.