ข้ามไปยังเนื้อหา

แฮรี่ สไตลส์ รับบทเกย์ที่แต่งงานบังหน้า ประกบลิลี่ เจมส์ ใน “My Policeman”

เพิ่งหันมาเล่นหนังไม่นาน แฮรี่ สไตลส์ ก็ดูเหมือนจะได้รับบทที่ท้าทายอย่างมากใน “My Policeman” ของแอมะซอน สตูดิโอ ครับ

ในรายงานบอกว่านักแสดงหนุ่มผู้เล่นหนังครั้งแรกใน “Dunkirk” ของคริสโตเฟอร์ โนแลน อยู่ระหว่างเจรจาในขั้นตอนสุดท้ายเพื่อนำแสดงในหนังรักเกย์ที่ดัดแปลงจากนิยายชื่อก้องปี 2012 ของเบแธน โรเบิร์ตส์ ครับ

หนังมีฉากหลังเป็นเมืองไบรจ์ตันของอังกฤษในยุค 50 ที่พฤติกรรมรักร่วมเพศถือว่าเป็นสิ่งผิดกฎหมาย บอกเล่าเรื่องราวของตำรวจหนุ่มชื่อว่าทอม (สไตลส์) ที่มีครูสาวชื่อแมเรียนมาหลงรักเขาตั้งแต่แรกเห็น และหมายมั่นที่จะแต่งงานกับเขาให้ได้ แม้จะรู้สึกแปลกๆ กับนิสัยบางอย่างของเขาอยู่บ้าง

ทั้งคู่คบกัน แต่ต่อมา ทอมก็ได้พบกับแพทริค ภัณฑารักษ์ประจำพิพิธภัณฑ์แห่งหนึ่งที่ได้เปิดโลกใบใหม่ให้แก่เขา ทอมหลงรักแพทริค แต่เขาคิดว่าปลอดภัยกว่าที่จะแต่งงานกับแมเรียน แมเรียนยอมตกลงแต่งงานด้วย ทำให้เกิดเป็นความสัมพันธ์ที่คนสองคนใช้คนรักคนเดียวร่วมกัน จนกระทั่งความริษยาเข้ามาพังความสัมพันธ์และเปลี่ยนชีวิตพวกเขาไปตลอดกาล

เรื่องราวจะเล่าแบบย้อนความหลังจากยุค 90 ที่ทอม กับ แมเรียน ได้รับเอาแพทริคในวัยชราและทุพพลภาพเข้ามาสู่บ้านของพวกเขา ทำให้ทั้งคู่ได้หวนถึงเหตุการณ์เมื่อ 40 ปีก่อน

ลิลี่ เจมส์ อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อรับบทเป็นแมเรียน ส่วนบทของพทริคนั้นยังไม่มีรายงานว่าใครจะมาเล่นครับ คาดว่าจะเลือกนักแสดงที่มีอายุมากกว่าสไตลส์นิดหน่อย

ไมเคิล แกรนเดจ ผู้กำกับรางวัลโทนีอวอร์ด และหนังชีวประวัติเรื่อง “Genius” จะมารับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้ จากบทของรอน นิสวอเนอร์ ที่เคยชิงออสการ์จาก “Philadelphia” และได้เกร็ก เบอร์แลนติ จากซีรี่ส์ “The Flash” และผู้กำกับ “Love, Simon” ร่วมรับหน้าที่ควบคุมงานสร้าง

หนังมีกำหนเปิดกล้องช่วงต้นปีถึงกลางปีหน้าครับ

ที่มา: Collider

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.