ข้ามไปยังเนื้อหา

ทาเทียน่า มาสลานี่ เป็น “She-Hulk” ซูเปอร์ฮีโร่หญิงเดี่ยวคนใหม่ของมาร์เวล

มาร์เวลได้นักแสดงที่จะมารับบทเป็นฮีโร่หญิงคนใหม่ของพวกเขาแล้วครับ เดดไลน์รายงานว่า ทาเทียน่า มาสลานี่ ผู้เข้าชิงรางวัลเอ็มมี่จากซีรี่ส์ “Orphan Black” คือผู้ที่ได้บท “She-Hulk” ไปครอง

ข่าวนี้ยังถือเป็นเพียงรายงานข่าว เพราะมาร์เวลยังไม่ได้แถลงทางการอะไรออกมาครับ แต่จากความน่าเชื่อถือในการรายงานข่าวของเดดไลน์ก็คงไม่น่าจะพลิกโผอะไรแล้ว ถือเป็นนักแสดงหญิงคนที่สามที่จะมีงานเดี่ยวของตัวเองในโครงการของมาร์เวล สตูดิโอ ต่อจากบรี ลาร์สัน ผู้เป็น “Captain Marvel” และ สการ์เลต โจแฮนสัน ผู้เป็น “Black Widow” ครับ

“She-Hulk” เป็นตัวละครที่สร้างสรรค์โดยสแตน ลี กับ จอห์น บูสเซมา ปรากฏตัวครั้งแรกใน “The Savage She-Hulk #1” ที่ตีพิมพ์ในปี 1980 บอกเล่าเรื่องราวของเจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ส ทนายความสาวผู้เป็นญาติของบรูซ แบนเนอร์ ผู้เป็นฮัลค์ดั้งเดิม เธอได้รับการถ่ายเลือดจากแบนเนอร์ แล้วบังเอิญว่าพิษของรังสีแกมมาได้ถูกปนเปื้อนมาในเลือดด้วย ทำให้เธอกลายเป็นฮัลค์ผู้หญิง แต่ต่างกันที่มีความฉลาดและสามารถควบคุมอารมณ์ได้

มาร์เวลได้ประกาศสร้างซีรี่ส์ “She-Hulk” ออกฉายทางดิสนีย์พลัส ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งในเฟส 4 ของจักรวาลมาร์เวลร่วมกับซีรี่ส์อย่าง “The Falcon and the Winter Soldier”, “Wanda/Vision”, “Moon Knight“, “Ms. Marvel” และ “Hawkeye” โดยเนื้อหาจะเชื่อมโยงกับภาพยนตร์เรื่องต่างๆ ในเฟส 4 เช่นกัน

ซีรี่ส์จะกำกับและอำนวยการสร้างโดยแคต คอโร ผู้กำกับจากซีรี่ส์ “Dead to Me” และ “Modern Family” จากบทของเจสซิกา เกา จาก “Rick and Morty” ครับ

ผลงานอื่นๆ ของมาสลานี่ก็เช่นหนัง “Woman in Gold” และ “Stronger” ครับ ดิสนีย์พลัสยังไม่ได้ประกาศวันฉายของซีรี่ส์ในตอนนี้

ที่มา: Deadline

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.