ข้ามไปยังเนื้อหา

ดิแลน โอไบรอัน ฝ่าดงสัตว์ประหลาดยักษ์ไปหาความรักในตัวอย่าง “Love and Monsters”

ดิแลน โอไบรอัน จากหนังชุด “The Maze Runner” รับบทเป็นตัวละครที่ต้องวิ่งอีกแล้ว แต่คราวนี้วิ่งฝ่าดงสัตว์ประหลาดยักษ์ในหนัง “Love and Monsters” หรือชื่อเดิม “Monster Problems” ครับ ที่เพิ่งปล่อยตัวอย่างออกมา

เรื่องราวว่าด้วยโลกมนุษย์ในอนาคตอันใกล้ที่จู่ๆ เกิดเหตุการณ์อสุรกายยักษ์ที่หน้าตาคล้ายแมลงได้เข้ายึดครองโลก โอไบรอันรับบทเป็นชายหนุ่มชื่อโจล ดอว์สัน (หวังว่าจะไม่ใช่ญาติของแจ็ค ดอว์สัน ที่ต้องพาคนรักเอาตัวรอดจากหายนะเรือไททานิกล่ม) ที่หลังจากสูญเสียครอบครัวไปกับหายนะแมลงยักษ์ทำลายโลกในครั้งนั้น เขาก็ต้องหลบซ่อนตัวอยู่ในหลุมหลบภัยใต้ดิน

แต่แล้ววันหนึ่ง เขาได้รับสัญญาณวิทยุจากเอมี่ (เจสซิกา เฮนวิก จาก “Iron Fist”) หญิงสาวที่เป็นคนรักตั้งแต่สมัยมัธยม เขาจึงตัดสินใจเดินทางไปหาเธอ ซึ่งต้องฝ่าด่านสัตว์ประหลาดมากมายไปตลอดทาง ได้เจอผู้คนต่างๆ รวมถึงสุนัขที่ได้กลายเป็นเพื่อนตายของเขา

หนังเป็นผลงานกำกับของไมเคิล แมทธิว ผู้กำกับชาวแอฟริกาใต้จากหนังเขย่าขวัญ “Five Fingers for Marseilles”, ควบคุมงานสร้างโดยชอว์น เลวี จากซีรี่ส์ “Stranger Things” และมีไมเคิล รู้กเกอร์ จาก “Guardians of the Galaxy” ร่วมรับบทสมทบด้วย

เดิมที หนังมีกำหนดฉายเมื่อปีที่แล้ว และเลื่อนมาเป็นกลางปีนี้ แต่เมื่อโควิด-19 ระบาด พาราเมาท์จึงตัดสินใจเอาหนังฉายในรูปแบบ Premium VOD แทนครับ ในวันที่ 16 ตุลาคมนี้ ยังไม่รู้เหมือนกันว่าตัวแทนจัดจำหน่ายในบ้านเราจะนำมาฉายโรงแบบ “Trolls World Tour” และ “Emma” ด้วยไหม

ชมตัวอย่างด้านล่างนี้ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.