ข้ามไปยังเนื้อหา

ข่าวลือ: ดิสนีย์อาจเลื่อนฉาย “Black Widow” และ “Soul”

ปีนี้ นอกจาก “Tenet” กับ “Mulan” แล้ว เราอาจแทบไม่มีหนังใหญ่ฮอลลีวู้ดเรื่องอื่นให้ชมอีกเลยก็ได้ครับ เพราะตามรายงานจากวาไรตี้บอกว่า ดิสนีย์อยู่ระหว่างพิจารณาเพื่อเลื่อนฉายหนัง “Black Widow” ของมาร์เวล สตูดิโอ ออกจากกำหนดฉายเดิม 6 พฤศจิกายนนี้

นอกจากนี้แล้ว ในรายงานบอกว่าดิสนีย์กำลังพิจารณาทางเลือกอื่นในการฉาย “Soul” อนิเมชั่นของพิกซาร์ด้วย ซึ่งวางกำหนดฉายไว้ 20 พฤศจิกายน แต่ก็ยังเป็นรายงานที่ขัดแย้งกันอยู่ในตอนนี้ว่าอาจเป็นฉายทางดิสนีย์พลัสแบบเดียวกับ “Mulan” ในประเทศที่เปิดให้บริการแล้ว หรือยังมีความต้องการที่จะฉายโรงตามปกติอยู่

หากดิสนีย์ประกาศเลื่อนหนังทั้งสองเรื่องจริง ก็เท่ากับว่าในเดือนพฤศจิกายนจะเหลือแค่ “No Time to Die” ของเอ็มจีเอ็มและยูนิเวอร์แซลที่เป็นหนังใหญ่เพียงเรื่องเดียวครับ

โรงหนังในสหรัฐนั้นได้กลับมาเปิดให้บริการแล้ว 70% ยกเว้นในตลาดใหญ่สุดอย่างลอส แอนเจลีส กับนิวยอร์ก ซิตี้ หลังจากที่มีการผ่อนคลายมาตรการล็อกดาวน์อันเนื่องจากการระบาดของโควิด-19 แต่ก็ดูเหมือนว่าผู้ชมยังไม่ค่อยกล้าเข้าโรงหนังกันครับ ดูได้จากรายได้ “Tenet” ของวอร์เนอร์ฯ ที่ทำเงินไป 29 ล้านเหรียญกว่าๆ จากการฉายสองสัปดาห์

ที่มา: Variety

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.