ข้ามไปยังเนื้อหา

หนังเดี่ยว “The Flash” จะยกเครื่องจักรวาลดีซีใหม่ โดยไม่ลบเหตุการณ์ที่มีมาก่อน

ระหว่างช่วงถาม-ตอบของ DC FanDome ครั้งที่สอง ผู้กำกับแอนดี้ มุสเชียตติ, ผู้ควบคุมงานสร้าง บาร์บารา มุสเชียตติ และนักแสดงนำ เอซรา มิลเลอร์ ได้บอกแก่แฟนๆ ว่าหนังเดี่ยว “The Flash” จะ “รีสตาร์ต” หรือยกเครื่องใหม่ให้จักรวาลภาพยนตร์ของดีซีในแบบเดียวกับที่เจ.เจ. เอบรามส์ ยกเครื่องใหม่ให้หนังชุด “Star Trek” โดยไม่ลบของเก่าทิ้งไปครับ

หนังจะใช้แรงบันดาลใจจากหนังสือการ์ตูนในตอน Flashpoint ซึ่งจะมีนักแสดงมารับบทเป็นแบทแมนถึงสองคนก็คือ เบน แอฟเฟล็ค และ ไมเคิล คีตัน

“ฉันอยากให้พวกคุณมาดูหนัง ฉันจึงจะไม่บอกอะไรมากนัก แต่ฉันบอกได้ว่ามันจะโลดโผนโจนทะยาน มันจะสนุกและตื่นเต้น และก็จะมีตัวละครของดีซีมากมายอยู่ในหนังเรื่องนี้ แฟลชคือซูเปอร์ฮีโร่ของหนังเรื่องนี้ เพราะเขาคือสะพานที่เชื่อมตัวละครและเส้นเวลาเหล่านี้ พูดในแง่หนึ่งก็คือ มันจะยกเครื่องทุกอย่าง แต่จะไม่ทิ้งอะไรเลย” บาร์บาราบอก

ผู้ชมที่เคยอ่านตอน Flashpoint มาก่อนก็จะยังคงได้คาดไม่ถึงกับเหตุการณ์ในหนัง เพราะหนังไม่ได้ดัดแปลงมาจากเนื้อเรื่องตอนนั้นโดยตรง “หนังของเราอิงจาก Flashpoint แต่จะไม่เหมือน Flashpoint เป๊ะๆ หนังของเราได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวดั้งเดิมของหนังสือการ์ตูน ดังนั้น คุณก็จะได้เจอเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงและแปลกใหม่เยอะมาก และเรื่องตื่นเต้นมากมายที่ไม่ได้อยู่ในฉบับหนังสือการ์ตูน” แอนดี้บอก

ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เราจะได้ชมหนังกันกลางปี 2022 ครับ

ที่มา: IGN

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.