ข้ามไปยังเนื้อหา

ซิกอร์นีย์ วีเวอร์ ดำลงใต้น้ำในภาพเบื้องหลังใหม่ของ “Avatar” ภาคต่อ

หลังจากที่ภาคต่อ “Avatar” กลับไปถ่ายทำกันต่อที่ประเทศนิวซีแลนด์ หลังจากที่มีการผ่อนคลายมาตรการล็อกดาวน์แล้ว ทางผู้สร้างของหนังก็ปล่อยภาพเบื้องหลังกันออกมาเรื่อยๆ เพื่อไม่ให้เราลืมหนังเรื่องนี้กันครับ เราอาจตามมานำเสนอได้ไม่หมด แต่ภาพเบื้องหลังล่าสุดนี้ เราต้องรายงานให้ได้

เบื้องหลังฉากดังกล่าวนี้ มีซิกอร์นีย์ วีเวอร์ นักแสดงหญิงวัย 70 ที่กลับมาร่วมงานในหนังชุดนี้อีกครั้ง สวมชุดโมแคปและดำลงไปใต้น้ำครับ

ในภาคแรก เธอรับบทเป็นดร.เกรซ ออกัสตีน ซึ่งตัวละครของเธอตายและถูกดูดซึมหายไปกับระบบนิเวศน์วิทยาของดาวแพนดอรา แต่ในภาคต่อ เธอจะรับบทเป็นตัวละครใหม่ครับ ตามที่คาเมรอนบอกไว้ “เธอเล่นเป็นอีกตัวละครในภาคต่อ และเป็นตัวละครที่ท้าทายกว่ามาก”

การที่วีเวอร์สวมชุดโมแคปก็บอกเราได้ว่า เธอจะต้องกลายเป็นตัวละครที่หน้าตาแตกต่างจากมนุษย์ และดูเหมือนว่าเธอกำลังอยู่บนหลังของสัตว์ใต้น้ำบางชนิดด้วย

อีกภาพของเธอเป็นฉากที่ลอยคออยู่เหนือน้ำในแท็งก์ขนาดยักษ์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อใช้ถ่ายทำฉากใต้น้ำครับ บรรดาลูกบอลขาวๆ ที่ลอยอยู่ผิวหน้าเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยกันแสงไม่ให้รบกวนการถ่ายทำใต้น้ำด้วยโมชั่นแคปเชอร์

“Avatar” ภาคต่อยังมีนักแสดงได้แก่แซม เวิร์ตธิงตัน, โซอี้ ซัลดานา, ซิกอร์นีย์ วีเวอร์, โจ เดวิด มัวร์, ดิลีป เรา, แมต เจอรัลด์ และสตีเฟ่น แลงก์ โดยมีนักแสดงชุดใหม่ได้แก่เคต วิน สเลต, อีดี้ ฟอลโก, มิเชล โหยว, วิน ดีเซล, เจเมน คลีเมนท์, อูนา แชปลิน และมีนักแสดงดาวรุ่ง บริเทน ดาลตัน, ฟิลิป เจละโฮ, เจมี่ แฟลตเตอร์ส, เบลีย์ แบส, ทรินิตี บลิสส์, และ ดูแอน เอแวนส์ จูเนียร์ มารับบทตัวละครรุ่นลูกครับ ภาค 2 มีกำหนดฉายกลางธันวาคม 2022

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.