ข้ามไปยังเนื้อหา

“ลองของซีรี่ส์” ลงเน็ตฟลิกซ์ ตุลาคมนี้

ถ้าคุณชอบ “ลองของ ซีรี่ส์” แต่รู้สึกว่าบางอย่างมันกั๊กๆ ตอนที่ฉายช่อง 3 เพราะต้องให้ผ่านเซ็นเซอร์สำหรับลงทีวี ไฟว์สตาร์แจ้งมาว่าแบบจัดหนักจัดเต็มเตรียมลงฉายทางเน็ตฟลิกซ์ในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ครับ

เรื่องราวในฉบับซีรี่ส์นี้อยู่ในชมรมเชียร์ลีดเดอร์ของม.ดังแห่งหนึ่ง ที่เกิดเรื่องอื้อฉาวขึ้นเมื่อแพรวา สตาฟสาวที่ไม่มีใครชอบหน้า ถูกปรักปรำว่าเป็นคนที่อยู่ในคลิปลับที่มีความสัมพันธ์กับหนุ่มสุดฮ็อตในทีม เธอถูกทำร้ายร่างกายแถมยังโดนเล่นของใส่จนแทบเอาชีวิตไม่รอด หลังจากรักษาตัว แพรวากลับมาทวงความยุติธรรมกับใครก็ตามที่ทำกับเธอ แต่พบว่ามีผู้อยู่เบื้องหลังเป็นคนที่เธอคาดไม่ถึง ฟังดูแล้วเป็นเรื่องของคนเล่นของซ้อนคนเล่นของอีกทีเหมือนต้นฉบับที่เป็นภาพยนตร์เลยครับ

ลองของ ซีรี่ส์” กำกับโดยพุฒิพงศ์ สายศรีแก้ว หนึ่งในทีมผู้กำกับของฉบับภาพยนตร์ และหนัง “ตีสาม 3D”  โดยมีนักแสดงได้แก่ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์, วิทวัส รัตนบุญบารมี, พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์, นฤภรกมล ฉายแสง, ศิวัช จำลองกุล, เพียวรินทร์ กอศิริวลานนท์, พงศภัทร์ กันคำ, นพณัฐ กันทะชัย, วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์, กมลรวี กอสัมพันธ์, พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน และ กิตติภัทร แก้วเจริญ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.