ข้ามไปยังเนื้อหา

นูมิ ราเพซ หลอนไปเอง หรือไม่มีวันลืม ในตัวอย่างหนังเขย่าขวัญ The Secrets We Keep

มงคลซินีมาได้เผยแพร่ตัวอย่างฉบับซับไทยของหนังเขย่าขวัญ “The Secrets We Keep” ที่เราเคยแนะนำไปก่อนหน้านี้ครับ ซึ่งมีนูมิ ราเพซ รับบทเด่นเป็นหญิงสาวที่เคยถูกล่วงละเมิดทางเพศ และต้องการล้างแค้นคนที่เคยทำกับเธอไว้

ในหนังเรื่องนี้ นักแสดงหญิงผู้โด่งดังจาก “The Girl with the Dragon Tattoo” ฉบับดั้งเดิม รับบทเป็นหญิงสาวชื่อมายา ผู้เคยตกเป็นเชลยสงครามและสูญเสียน้องสาวไป 15 ปีต่อมาเธอพบว่า โธมัส (โจล คินนาแมน) เพื่อนบ้านแปลกหน้าที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่ อาจจะเป็นอดีตทหารนาซีที่เคยรุมทำร้ายและสร้างบาดแผลในใจเธอตลอดมา มายาจึงได้วางแผนลักพาตัว และได้ร่วมมือกับสามี ลูอิส (คริส เมสซินา) เพื่อทวงแค้นคืนมาให้สาสม แต่ทุกอย่างกลับ ไม่เป็นตามที่คิด เมื่อเธอไม่มีหลักฐานมัดตัว มายาจึงต้องปลุกด้านมืดของเธอออกมา เพื่อคาดคั้นความจริงจากปากชาย ผู้โชคร้ายเพื่อพิสูจน์ความจริงว่าเธอไม่ได้จิตหลอนไปเองฝ่ายเดียว

หนังดูเหมือนได้แรงบันดาลใจ หรือดัดแปลงหลวมๆ จากบทละครเวที “Death and the Maiden” ที่เคยถูกสร้างเป็นหนังโดยโรมัน โปลันสกี้ ออกฉายเมื่อปี 1994 มาก่อน กำกับโดยผู้กำกับชาวอิสราเอล ยูวัล แอดเลอร์ จาก  “Bethlehem” และ “The Operative” มีกำหนดฉายในบ้านเรา 24 กันยายนนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.