ข้ามไปยังเนื้อหา

โนแลนคิดว่าจอห์น เดวิด วอชิงตัน เหมาะจะเป็น Green Lantern

จอห์น เดวิด วอชิงตัน กลายเป็นนักแสดงขวัญใจผู้ชมคนใหม่หลังจากบทบาทตัวเอกใน “Tenet” ของคริสโตเฟอร์ โนแลน และแฟนๆ ก็อยากเห็นเขารับบทเป็นตัวละครที่เป็นที่รู้จักอื่นๆ อีก เช่นตัวละครในโลกซูเปอร์ฮีโร่ อย่างเช่น Green Lantern ฉบับจอห์น สจ๊วร์ต เป็นต้น

ระหว่างพูดคุยกับยูทูบเบอร์เพื่อประชาสัมพันธ์หนัง “Tenet” ที่จะเข้าฉายในสหรัฐสุดสัปดาห์นี้ โนแลนกับวอชิงตันถูกถามว่ามีโอกาสไหมที่จะได้เห็นพวกเขาทำหนัง “Green Lantern” ด้วยกัน ซึ่งวอชิงตันก็ชี้นิ้วไปทางโนแลนแล้วบอกว่า “ถามเขาสิ”

แล้วโนแลนก็ตอบว่า “วันเวลาของผมในโลกของดีซีจบไปแล้ว แต่ผมคิดว่าเขาเป็นตัวเลือกที่ยอดมาก ผมโหวตให้เขาอย่างแน่นอน” แปลว่าโนแลนคงไม่กำกับหนัง Green Lantern หรอก แต่เขาสนับสนุนให้วอชิงตันได้เล่นบทนี้ครับ

วอร์เนอร์ฯ มีแผนที่จะสร้างหนัง Green Lantern Corps อยู่ ซึ่งวางตัวให้เจฟฟ์ จอห์นส์ มาเขียนบทให้ตั้งแต่กลางปี 2018 แต่แทบไม่มีข่าวคืบหน้าอะไรมากหลังจากนั้น โดยวางแนวคิดให้หนังเป็น Bad Boys ฉบับซูเปอร์ฮีโร่ เล่าเรื่องราวของหน่วยตำรวจกาแลคซีแล้วมีคู่หูเป็นกรีนแลนเทิร์นสองคนที่เป็นคู่คนละขั้วกัน นี่ถ้าโรเบิร์ต แพททินสัน ไม่รับบทเป็น The Batman ซะก่อน ก็คงมีคนจิ้นให้วอชิงตันกับแพททินสันเล่น Green Lantern Corps ด้วยกันแน่ๆ ครับ

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.