ข้ามไปยังเนื้อหา

“Evil Dead” ภาคใหม่ ได้ผู้กำกับจากหนังสยองขวัญ “The Hole in the Ground”

ลี โครนิน ผู้กำกับชาวไอริชจากหนังสยองขวัญคำวิจารณ์ดี “The Hole in the Ground” ที่ออกฉายเมื่อปี 2019 คือผู้ที่จะมารับหน้าที่กำกับหนัง “Evil Dead” ภาคใหม่ครับ ตามที่บรูซ แคมป์เบลล์ นักแสดงนำจากภาคต้นฉบับและฉบับซีรี่ส์เปิดเผยแก่นิตยสารเอ็มไพร์

โครนินจะมารับหน้าที่ทั้งเขียนบทและกำกับ โดยแซม ไรมี ผู้กำกับภาคต้นฉบับที่รับหน้าที่อำนวยการสร้างภาคใหม่นี้เป็นคนเลือกโครนินมากำกับเองกับมือ ซึ่งโครนินเองก็เป็นหนึ่งในผู้กำกับซีรี่ส์สยองขวัญจบในตอน “50 States of Fright” ทาง Quibi ที่ไรมีอำนวยการสร้างครับ

แคมป์เบลล์เปิดเผยถึงเนื้อเรื่องของภาคใหม่นี้ว่าจะไม่ใช่ภาคต่อของ “The Evil Dead” ที่เป็นงานสร้างใหม่ของผู้กำกับเฟเด อัลวาเรซ ที่ออกฉายในปี 2013 แต่จะเป็นภาคที่มีความเอกเทศเป็นของตัวเอง

“จากจุดนี้ มันจะมีความเป็นเอกเทศเป็นของตัวเอง ไม่ยึดโยงกับภาคก่อนๆ ซึ่งดี และมีอิสระ เราสามารถมีพระเอกเป็นคนอื่นได้ หรือนางเอกเป็นคนอื่นในกรณีนี้ ภาคนี้จะมีความหวือหวาขึ้นอีกนิด เราเพียงแต่อยากให้หนังชุดนี้ไม่ตกกระแส และเสน่ห์ของหนังก็คือพระเอกนางเอกของเราเป็นแค่คนธรรมดา นั่นคือสิ่งที่เราอยากคงให้อยู่ต่อไป”

เดิมที แคมป์เบลล์บอกว่าหนังจะใช้ชื่อว่า Evil Dead Now แต่ได้เปิดเผยใหม่ในภายหลังว่าหนังจะใช้ชื่อว่า “Evil Dead Rises” ครับ คาดว่าจะได้ดูกันในปี 2021

ที่มา: Empire

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.