ข้ามไปยังเนื้อหา

กองถ่าย “The Batman” พักถ่ายทำ หลังจากโรเบิร์ต แพททินสัน มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก

อัปเดต: คืบหน้าจากที่มีรายงานก่อนหน้านี้ว่ากองถ่าย “The Batman” ต้องหยุดพักการถ่ายทำเพราะหนึ่งในสมาชิกของกองถ่ายถูกพบว่ามีผลบวกจากการตรวจหาโควิด-19 วานิตี้แฟร์รายงานเพิ่มเติมว่าบุคคลดังกล่าวก็คือโรเบิร์ต แพททินสัน นักแสดงนำของเรื่องนั่นเองครับ นักข่าวของทางนิตยสารได้ติดต่อไปยังตัวแทนของแพททินสันเพื่อขอคำยืนยันแล้ว แต่ยังไม่มีการติดต่อกลับ และยังไม่มีรายงานว่าสุขภาพของแพททินสันเป็นยังไงในตอนนี้

ด้านล่างนี้คือเนื้อหาเดิมของข่าว

——————-

หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ฮือฮา และเพิ่งกลับไปถ่ายทำกันใหม่ที่ลอนดอนเมื่อไม่นานนี้ กองถ่าย “The Batman” ต้องพักการถ่ายทำอีกรอบเพราะหนึ่งในทีมงานมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวกครับ

“หนึ่งในสมาชิกของทีมสร้าง The Batman ได้รับการตรวจโควิด-19 แล้วพบผลบวก และได้ถูกแยกออกมากักตัวตามขั้นตอนการดำเนินงานในตอนนี้ การถ่ายทำต้องยุติลงชั่วคราว” โฆษกของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส บอกมาในแถลง

กองถ่ายของ The Batman ที่ถ่ายทำกันในสหราชอาณาจักรต้องหยุดกันมาครั้งหนึ่งเมื่อมีนาคมที่ผ่านมา ช่วงที่โควิด-19 ระบาดใหม่ๆ ซึ่งทำให้กองถ่ายทั่วโลกต้องหยุดกันหมด ผู้กำกับแมต รีฟส์ ของหนังเรื่องนี้เปิดเผยในงาน DC FanDome เมื่อสิงหาคมที่ผ่านมาว่าหนังถ่ายทำไปได้เพียง 25% ก่อนการต้องพักการถ่ายทำในครั้งแรกครับ

The Batman มี โรเบิร์ต แพททินสัน รับบทเป็นบรูซ เวย์น หรือมนุษย์ค้างคาว สมทบด้วยแอนดี้ เซอร์กีส ในบทอัลเฟร็ด เพนนีเวิร์ธ พ่อบ้านตระกูลเวย์น, เจฟฟรีย์ ไรท์ เป็นจิม กอร์ดอน, โคลิน ฟาร์เรลล์ เป็นเพนกวิน, พอล ดาโน เป็นมนุษย์เจ้าปัญหา, จอห์น เทอร์เตอร์โร เป็นคาร์ไมน์ ฟอลคอน และ ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด เป็นกิล โคลสัน อัยการประจำเมืองก็อทแธม ครับ มีกำหนดฉายตุลาคม 2021

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.