ข้ามไปยังเนื้อหา

“No Time to Die” ปล่อยใบปิดใหม่เพื่อบอกว่าตัวอย่างใหม่จะมาวันพฤหัสบดีนี้

หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาเมื่อธันวาคมที่ผ่านมา หนัง “No Time to Die” หรือเจมส์ บอนด์ ภาค 25 ก็พักการประชาสัมพันธ์หนัง เนื่องจากเลื่อนฉายจากเมษายนมาเป็นพฤศจิกายนเพราะโควิด-19 ครับ แต่หนังได้เตรียมกลับมาเดินหน้าประชาสัมพันธ์ใหม่แล้วในสัปดาห์นี้

เอออน โปรดักชั่นส์ ผู้สร้างหนังชุดนี้ได้ปล่อยใบปิดใหม่ของหนังออกมาในวันนี้ พร้อมกับแจ้งข่าวว่าตัวอย่างใหม่จะออนไลน์ในวันพฤหัสบดีที่จะถึงนี้ครับ ซึ่งเราหวังว่าตัวอย่างหนังจะมีเวลาตัดต่อให้น่าสนใจกว่าใบปิดล่าสุดนี้ของหนัง

ผู้กำกับแครี่ ฟุคุนางะ เปิดเผยก่อนหน้านี้ว่าแม้ว่าการที่หนังต้องเลื่อนฉายทำให้มีเวลาตัดต่อหนังหรือทำอะไรเพิ่มเติมให้หนังก็ตาม แต่หลังจากทำเสร็จแล้วก็เสร็จเลย นั่นแปลว่าหนังที่เสร็จแล้วได้รออยู่เฉยๆ ถึง 6 เดือนในตู้เก็บของเอ็มจีเอ็มเพื่อรอฉายครับ

ทวนเรื่องย่อกันอีกครั้ง ในภาคนี้ บอนด์ได้ออกจากการปฏิบัติหน้าที่เป็นสายลับและไปใช้ชีวิตอย่างสงบอยู่ที่จาไมกา แต่แล้วความสงบก็ถูกขัดจังหวะเมื่อเพื่อนเก่า ฟีลิกซ์ ไลเทอร์ จากซีไอเอไปหาเขาเพื่อขอให้ช่วย ภารกิจที่บอนด์ต้องทำก็คือช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป แต่กลายเป็นว่าเป็นภารกิจเต็มไปด้วยเล่ห์เพทุบายกว่าที่คาดมาก ทำให้บอนด์ต้องไล่ล่าตัวร้ายลึกลับซึ่งติดอาวุธกับเทคโนโลยีใหม่ที่สุดจะอันตราย

หนังนำแสดงโดยแดเนียล เครก ที่เป็นการสวมบทครั้งที่ห้าและครั้งสุดท้ายของเขา สมทบด้วยเลอา แซย์ดู, ราล์ฟ ไฟนส์, เบน วิชอว์, นาโอมิ แฮรีส, รอรี คินเนียร์, เจฟฟรีย์ ไรท์, เรมี่ มาเล็ก, ลาชานา ลินช์, บิลลี่ แม็กนัสเซน, เดวิด เดนซิก, อนา เดอ อาร์มัส, คริสตอฟ วอลซ์ และ เดลี เบนส์ซาลาห์ มีกำหนดฉายพฤศจิกายนนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.