ข้ามไปยังเนื้อหา

“The Powerpuff Girls” เตรียมเป็นซีรี่ส์ฉบับคนแสดงโดยผู้สร้าง “The Flash”

CW สถานีทีวีสำหรับผู้ชมวัยรุ่นและหนุ่มสาวของอเมริกาที่อยู่ในเครือของวอร์เนอร์ มีเดีย ได้เตรียมทำซีรี่ส์ฉบับคนแสดงของการ์ตูนดัง “The Powerpuff Girls” ของเครก แมคแครกเกน ที่ออกฉายทางการ์ตูนเน็ตเวิร์คครับ

การ์ตูนชุดนี้ที่สร้างติดต่อกันมาถึง 6 ซีซั่น เล่าเรื่องราวของเด็กอนุบาลสามคน บอสซั่ม, บับเบิลส์ และ บัตเตอร์คัป ที่อยู่ในเมืองสมมติชื่อว่าทาวน์วิลล์ พวกเธอได้พลังพิเศษจากการทดลองของพ่อที่เป็นนักวิทยาศาสตร์ชื่อศาสตราจารย์ยูโทเนียม และมักถูกนายกเทศมนตรีของเมืองเรียกตัวมาปราบเหล่าร้ายที่มารุกรานอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ประหลาดยักษ์ หรืออาชญากรสติเฟื่อง

แต่เด็กทั้งสามก็ยังเป็นแค่เด็กอนุบาล นอกจากรับมือกับเหล่าร้ายแล้วก็ยังต้องรับมือกับปัญหาแบบเด็กทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นการบ้าน การฉี่รดที่นอน การทะเลาะกันระหว่างพี่น้อง และอีกมากมาย

สำหรับฉบับซีรี่ส์คนแสดง ทั้งสามจะเป็นเด็กสาววัยยี่สิบกว่าที่จำชีวิตในวัยเด็กไม่ได้ และต่างโทษว่าเป็นเพราะการต้องต่อสู้กับอาชญากรในวัยเด็ก เมื่ออาชญากรกลับมารุกรานเมือง พวกเธอจะยอมกลับมารวมพลังกันอีกครั้งหรือไม่ในยามที่เมืองต้องการพวกเธอมากกว่าครั้งไหน

เดียโบล โคดี้ จากหนัง “Juno”, ฮีทเธอร์ เรกเนีย จาก “Veronica Mars” และ เกร็ก เบอร์แลนติ จาก “The Flash” กับ “Riverdale” จะร่วมกันรับหน้าที่ควบคุมงานสร้างให้ครับ

ที่มา: Deadline

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.