ข้ามไปยังเนื้อหา

หนูน้อยออทิสติกสื่อสารกับปีศาจผ่านแท็บแล็บในตัวอย่างหนังสยองขวัญ “Come Play”

เวลาที่ผู้ใหญ่เห็นเด็กคุยกับอะไรสักอย่างที่มองไม่เห็น ก็มักคิดว่าเด็กคงคุยกับเพื่อนในจินตนาการ แต่ถ้านั่นไม่ใช่เพื่อนในจินตนาการล่ะ แต่เป็นบางสิ่งที่น่ากลัวสื่อสารกับเด็กผ่านอะไรสักอย่างมาจากอีกโลกเพื่อหาทางมายังโลกแห่งนี้ ผู้ปกครองจะรู้ได้ยังไง หนัง “Come Play” ได้เอาเรื่องราวของเพื่อนในจินตนาการของเด็กมาเล่าในแง่มุมความสยองขวัญครับ และอาจทำให้พ่อแม่ที่ได้ดูหนังเรื่องนี้คิดใหม่เวลาเห็นลูกพูดกับอะไรที่มองไม่เห็น

หนังเป็นเรื่องราวของเด็กชายออทิสติกที่ไม่ค่อยมีเพื่อนคบ และพ่อแม่ก็ซื้อแท็บแล็บให้เป็นเพื่อน กลายเป็นว่าแท็บแล็บเครื่องนี้เป็นสื่อกลางให้ลูกได้มองเห็นปีศาจจากอีกโลกที่ชื่อว่า “แลรี่” ที่อยากออกมายังโลกใบนี้

กิลเลียน เจค็อบ (Girls) กับ จอห์น แกลลาเกอร์ จูเนียร์ (10 Cloverfield Lane) รับบทเป็นพ่อแม่ที่มารู้ภายหลังว่าลูกสื่อสารกับปีศาจได้ โดยมีนักแสดงเด็กหน้าใหม่ แอซซี โรเบิร์ตสัน มารับบทเป็นเด็กตัวเอกของเรื่องครับ

หนังกำกับและเขียนบทโดยผู้กำกับดาวรุ่ง เจค็อบ เชส ซึ่งดัดแปลงจากหนังสั้น “Larry” ของเขาเอง มีกำหนดฉาย 30 ตุลาคมนี้ในสหรัฐ ชมทั้งตัวอย่างหนังและหนังสั้นต้นฉบับได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.