ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างเต็มซีรี่ส์วัยรุ่นวุ่นวาย “We Are Who We Are” ของผู้กำกับ “Call Me by Your Name”

ชีวิตวัยรุ่นมีเรื่องให้วุ่นวายเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของเพื่อน ความรัก หรือครอบครัว แต่สำหรับใน We Are Who We Are มินิซีรี่ส์แปดตอนจบของผู้กำกับลูกา กัวดาญีโน จาก A Big SplashCall Me by Your Name และ Suspiria เรื่องราวอาจแตกต่างจากเรื่องอื่นตรงที่เกิดขึ้นในค่ายทหารสหรัฐที่อิตาลีครับ

We Are Who We Are เป็นเรื่องราวก้าวพ้นวัยว่าด้วยวัยรุ่นอเมริกันสองคนที่ย้ายตามพ่อแม่ไปอาศัยอยู่ในฐานทัพทหารอเมริกาในอิตาลี ความแตกต่างจากคนอื่นหรือถูกมองว่าแปลกทำให้พวกเขาทั้งสองสนิทสนมกันขึ้นมา

แจ็ค ดิแลน แกรเซอร์ จาก IT และ Shazam! เป็นผู้รับบทนำในซีรี่ส์เรื่องนี้ สมทบด้วยโคลอี เซเวอนี (Big Love), คิด คัดดี้ (Westworld), อลิซ แบรกา (Queen of the South), สเปนซ์ มัวร์ ที่สอง (All American) และนักแสดงหน้าใหม่ จอร์แดน คริสตีน ซีมอน, เฟธ แอลาไบ, ฟรานเชสกา สกอร์เซซี, เบน เทย์เลอร์, โครีย์ ไนท์, ทอม เมอร์ซิเออร์ และ เซบาสเตียน พิแกซซี

กัวดาญิโนร่วมเขียนบทมินิซีรี่ส์เรื่องนี้ด้วยกับเปาโล จิออร์ดาโน และ ฟรานเชสกา มาเนียรี ซึ่งถ่ายทำไปเมื่อกลางปีที่แล้ว และได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมเทศกาลหนังเมืองคานส์ปีนี้ในโปรแกรม Directors’ Fortnight

ซีรี่ส์จะออกฉายตอนแรกทางเอชบีโอ 14 กันยายนนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.