ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ครูส กลับเข้าโรงหนังเพื่อไปชม “Tenet”

หนังใหญ่เรื่องแรกที่ถือว่าเป็นความหวังของคนในอุตสาหกรรมฮอลลีวู้ดในการดึงผู้ชมกลับเข้าสู่โรงภาพยนตร์ก็คือ “Tenet” และดูเหมือนว่าคนในวงการเองก็อยากสนับสนุนด้วยในการเป็นแรงกระตุ้นให้ผู้ชมอยากกลับเข้าโรงภาพยนตร์ แม้เขาไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับหนังเรื่องนั้นก็ตาม คนแรกที่ออกมาช่วยสนับสนุนก็คือ ทอม ครูส ที่ลงคลิปตัวเองเดินทางไปยังโรงหนังเพื่อดูหนังเรื่องนี้ของคริสโตเฟอร์ โนแลน

นักแสดงหนุ่มวัย 58 ปี กำลังอยู่ในลอนดอนตอนนี้เพื่อเตรียมกลับมาถ่ายทำ “Mission: Impossible 7” ต่อ และได้เดินทางไปดู “Tenet” กับผู้กำกับคริสโตเฟอร์ แมคควอรี ครับ ทั้งคู่สวมหน้ากากผ้าและผจญภัยสู่โรงหนัง “กลับสู่โรงหนังอีกครั้ง” ครูสบอกเมื่อถึงโรงหนัง

และเมื่อดูหนังจบ “ดีใจที่ได้กลับสู่โรงหนังอีกครั้ง” ครูสพูดกับผู้ชมในโรง และเมื่อผู้ชมในโรงถามถึงหนัง “ผมชอบมากๆ”

“Tenet” จะเปิดฉายในสัปดาห์นี้ในตลาดนอกสหรัฐเป็นหลักครับ ตลาดใหญ่ๆ อยู่ที่ยุโรป, ออสเตรเลีย และเกาหลีใต้ ซึ่งประเทศหลังนี้เกิดการระบาดอีกครั้งของโควิด-19 ในช่วงนี้พอดี ทำให้รายได้อาจจะไม่เป็นไปตามเป้าอย่างที่ตั้งใจในครั้งแรก บางรัฐในสหรัฐก็ได้รับอนุญาตให้ฉายในลักษณะของไดรฟ์-อินด้วย เพียงแต่วอร์เนอร์ฯ มีกฎว่าต้องเป็นรัฐที่โรงหนังเปิดทำการด้วย ดังนั้น ตลาดใหญ่อย่างลอส แอนเจลีส กับ นิวยอร์ก จึงหมดสิทธิ์ครับ

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.