ข้ามไปยังเนื้อหา

บลัมเฮาส์ และ จอห์น คาร์เพนเตอร์ เตรียมจับมือกันทำ “The Thing” ฉบับใหม่

หลังจากที่ร่วมมือกันในการทำหนัง “Halloween” ฉบับใหม่ที่ออกฉายเมื่อปี 2018 และประสบความสำเร็จอย่างดี บลัมเฮาส์ โปรดักชั่น กับนักทำหนัง จอห์น คาร์เพนเตอร์ อาจมีผลงานร่วมกันใหม่อีกเรื่อง นั่นก็คือการทำ “The Thing” ฉบับใหม่ ที่คาร์เพนเตอร์เคยทำออกฉายเมื่อปี 1982 ครับ

ในรายงานจากวาไรตี้บอกว่าโครงการหนังยังอยู่ในขั้นเริ่มต้นมากๆ ยังไม่มีรายละเอียดอะไร โดยคาร์เพนเตอร์เป็นผู้เปิดเผยข่าวนี้เองระหว่างที่ไปร่วมพูดคุยบนเวทีของเทศกาลหนังแฟนตาเซีย อินเตอร์เนชั่นแนล เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

คาร์เพนเตอร์เล่าเรื่องการทำดนตรีให้หนัง “Halloween Kills” ที่จะออกฉายปีหน้า ซึ่งสร้างโดยบลัมเฮาส์ และกำกับโดยเดวิด กอร์ดอน กรีน แล้วถูกถามว่ามีแผนที่จะกำกับหนังให้บลัมเฮาส์ไหม

“ไม่รู้สินะ เราได้คุยกันเรื่อง…ผมคิดว่าเขาจะยกเครื่องใหม่ให้หนัง The Thing ผมอาจเกี่ยวข้องกับหนังเรื่องนี้ด้วยในภายภาคหน้า”

คาร์เพนเตอร์ไม่ยอมบอกรายละเอียดไปมากกว่านั้น และไม่ได้บอกว่าเป็นการนำหนังเก่าของเขา (ที่เขาเองก็นำหนังปี 1951 มาสร้างใหม่อีกที) กลับมาสร้างใหม่รึเปล่า หรือเป็นการทำภาคต้นแบบที่ยูนิเวอร์แซลเคยทำออกฉายในปี 2011 หรือเป็นภาคต่อจากตอนจบในหนังของคาร์เพนเตอร์เอง

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.