ข้ามไปยังเนื้อหา

คลิปเบื้องหลังแรกของ The Suicide Squad บอกว่านี่เป็นหนังสงครามยุค 70 ฉบับซูเปอร์ฮีโร่

ลองนึกภาพหนังแบบ “First Blood” หรือ “Commando” ที่เป็นฉบับซูเปอร์ฮีโร่ในแบบของผู้กำกับเจมส์ กันน์ โทนหนังที่เห็นจากคลิปเบื้องหลังตัวแรกให้อารมณ์แบบนั้นเลยครับ และก็เห็นด้วยกับที่โจล คินนาแมน ผู้รับบทเป็นริก แฟล็ก บอกในคลิปว่ามันจะทำให้ผู้ชมประหลาดใจ และ “มันแตกต่างจากหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่เคยสร้างมาก่อนทุกเรื่อง”

“หนังเรื่องนี้ไม่เหมือนใครอย่างสิ้นเชิง มันเป็นหนังสงครามดิบโหดแบบยุค 70 บวกกับตัวละครและมุกตลกอันชาญฉลาดของเจมส์ กันน์” ผู้ควบคุมงานสร้างปีเตอร์ ซาแฟรน บอก

หนึ่งในตัวละครที่มีความเฉพาะตัวและชวนขำก็คือพีซเมเกอร์ของจอห์น ซีนา ซึ่งเขาบอกว่า “มีความเป็นกัปตันอเมริกาในฉบับนิสัยงี่เง่า” และกันน์ขยายความว่า “เขาเป็นคนที่เชื่อมั่นในสันติภาพ และทำทุกวิถีทางเพื่อให้เกิดสันติไม่ว่าจะต้องฆ่าคนไปมากเท่าไหร่ก็ตามเพื่อให้บรรลุสันติ”

หนังเรื่องนี้ยังเป็นหนังโหดที่ไม่เหมาะแก่เด็กด้วย “ทุกคนระเบิด อวัยวะ หัว แขน ขา กระเด็น” ฟลูลา บอร์ก บอก

“The Suicide Squad” นำแสดงโดยไอดริส เอลบา เป็นบลัดสปอร์ต, มาร์โกต์ ร็อบบี้ เป็นฮาร์ลีย์ ควินน์, ฌอน กันน์ เป็นวีเซิล, พีท เดวิดสัน เป็นแบล็คการ์ด, แดเนียลา เมลเชอร์ เป็นแรต แคตเชอร์ 2, โจล คินนาแมน เป็นริก แฟล็ก, เนธาน ฟิลเลียน เป็น TDK, ไจ คอร์ตนีย์ เป็นกัปตันบูมเมอแรง, สตีฟ แอกี เป็นคิงก์ชาร์ค (ในกองถ่าย) และ จอห์น อีโคโนมอส, เมย์ลิง อิง เป็นมองกัล, เดวิด แดสช์มัลแชน เป็นโพลกา-ด็อต แมน, อลิซ บรากา เป็นโซล ซอเรีย, จอห์น ซีนา เป็นพีซเมเกอร์, ฮวน ดิเอโก บอตโต เป็นประธานาธิบดี นายพล ซิลวิโอ ลูนา, ปีเตอร์ คาพัลดี เป็นเดอะธิงเกอร์, ไมเคิล รูกเกอร์ เป็นซาแวนต์, ฟลูลา บอร์ก เป็นเจฟลิน, วาคีน โคสิโอ เป็นนายกเทศมนตรี นายพลแมทีโอ สุเรซ, เจนนิเฟอร์ ฮอลแลนด์ เป็นเอมิเลีย ฮาร์คอร์ต, สตอร์ม รี้ด เป็นไทรา และ วิโอลา เดวีส เป็นอแมนดา วอลเลอร์ ครับ มีกำหนดฉายสิงหาคม 2021

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.