ข้ามไปยังเนื้อหา

โรเบิร์ต แพททินสัน เป็น The Batman ในตัวอย่างแรกของหนัง

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส และดีซี ฟิล์ม เก็บของดีสุดเอาไว้ที่หลังในการนำเสนอผลงานในงาน DC FanDome นั่นก็คือหนัง “The Batman” ครับ ที่มาพร้อมกับการปล่อยตัวอย่างแรกของหนัง ให้เราได้เห็นโรเบิร์ต แพททินสัน ทั้งบู๊และเคลื่อนไหวในบทนี้ เขาจะเหมาะสมกับบทแค่ไหน ตัวอย่างนี้บอกเราได้ดี แต่ที่อาจเซอร์ไพรส์ไปกว่านั้นก็คือการสวมบทเป็นเพนกวินที่เราจำเขาไม่ได้เลยของโคลิน ฟาร์เรล ครับ

เรายังไม่มีเนื้อเรื่องของ The Batman ฉบับใหม่ของผู้กำกับแมต รีฟต์ แต่รีฟส์เปิดเผยก่อนหน้านี้ว่าจะไม่ใช่หนังต้นกำเนิดตัวละคร และวอลเตอร์ ฮามาดะ หัวหน้าของดีซีฟิล์มบอกว่าจะมีเนื้อเรื่องส่วนหนึ่งอิงจากตอน “Batman: Year Two” ในฉบับหนังสือการ์ตูนครับ โดยที่เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นเอกเทศของตัวเอง ไม่เกี่ยวข้องกับจักรวาลดีซีหลัก

The Batman มี โรเบิร์ต แพททินสัน รับบทเป็นบรูซ เวย์น หรือมนุษย์ค้างคาว สมทบด้วยแอนดี้ เซอร์กีส ในบทอัลเฟร็ด เพนนีเวิร์ธ พ่อบ้านตระกูลเวย์น, เจฟฟรีย์ ไรท์ เป็นจิม กอร์ดอน, โคลิน ฟาร์เรลล์ เป็นเพนกวิน, พอล ดาโน เป็นมนุษย์เจ้าปัญหา, จอห์น เทอร์เตอร์โร เป็นคาร์ไมน์ ฟอลคอน และ ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด เป็นอัยการประจำเมืองก็อทแธม ครับ มีกำหนดฉายตุลาคม 2021

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.