ข้ามไปยังเนื้อหา

พบยุคใหม่ของไดอานา พรินซ์ ในตัวอย่างใหม่ของ Wonder Woman 1984

หลังจากที่พาเราย้อนไปดูการผจญภัยของไดอานา พรินซ์ (กัล กาด็อต) ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 ภาคต่อที่ชื่อ “Wonder Woman 1984” ของผู้กำกับเพ็ตตี้ เจนกินส์ พาเราสู่ยุค 80 ที่เป็นอีกยุคที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างมาก ทั้งเพลง เสื้อผ้าหน้าผม วัฒนธรรมกระแสนิยม และเทคโนโลยี รวมถึงบรรยากาศแบบสงครามเย็นด้วย ตัวอย่างใหม่ของหนังยังคงนำยุคสมัยมาเล่นได้อย่างน่ารัก

ตัวอย่างยังบอกเราถึงแผนการของตัวร้าย แม็กซ์เวลล์ ลอร์ด (เปรโด ปาสคาล) ที่ดูเหมือนว่าได้ของหรือความสามารถวิเศษบางอย่างมาที่ทำให้ผู้คนสมปรารถนาในสิ่งที่อยากได้หรืออยากเป็นได้ดังแก้วสารพัดนึก นั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมสตีฟ เทรเวอร์ (คริส ไพน์) ถึงฟื้นคืนชีพมาหาไดอานาได้ครับ รวมถึงยังได้เผยร่างแปลงของบาร์บารา แอน มิเนอร์วา (คริสเตน วีก) ที่ได้กลายเป็นชีต้าเต็มตัว เพราะเธอปรารถนาที่จะกลายเป็นผู้ล่าและผู้ที่แข็งแกร่ง แต่แน่นอนว่าไม่มีอะไรที่ได้มาฟรีๆ การที่ผู้คนสมปรารถนาก็ย่อมมาพร้อมหายนะที่น่ากลัว

นักแสดงอย่างภาคที่แล้วอย่างคอนนี เนลสัน ผู้รับบทเป็นราชินีฮิปโปลิตาร และ โรบิน ไรท์ ที่รับบทเป็นแอนไทโอพี ก็กลับมารับบทเดิมในฉากที่ย้อนความหลังด้วย หนังมีกำหนดฉายตุลาคมปีนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.