Skip to content

ตัวอย่างฉบับเต็มของ Justice League ฉบับ Snyder Cut เผยโฉม หนังจะแบ่งฉายเป็น 4 ตอน

3 ปี หลังจากที่ “Justice League” ฉบับโรงออกฉายไป ฉบับที่เป็นความตั้งใจดั้งเดิมของผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ ซึ่งไม่ได้เป็นฉบับฉายโรง ก็ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มออกมาครับ ที่มาพร้อมฟุตเตจที่เราไม่ได้เห็นมากมาย

สไนเดอร์เปิดเผยระหว่างพูดคุยกับแฟนๆ ที่ชม DC FanDome ออนไลน์สดๆ ว่า หนังในวิสัยทัศน์ของเขาเรื่องนี้ยาว 4 ชั่วโมงครับ และจะตัดต่อเป็นตอนละ 1 ชั่วโมง เพื่อฉายเป็นตอนๆ แบบซีรี่ส์ทางเอชบีโอแม็กซ์ในปี 2021

หนัง “Justice League” ฉบับสไนเดอร์ คัต เกิดขึ้นเพราะจอส วีดอน ต้องมากำกับแทนสไนเดอร์ในช่วงที่ต้องถ่ายซ่อมและแก้ไขใหม่ เพราะสไนเดอร์ต้องอยู่กับครอบครัวหลังจากสูญเสียลูกสาวไป ทำให้งานตามวิสัยทัศน์ดั้งเดิมของเขาไม่ได้อยู่ในฉบับฉายโรง แฟนหนังของเขาได้เรียกร้องให้มีการทำฉบับของเขาออกมาฉายแล้วในที่สุดก็สมหวังเมื่อ HBO Max บริษัทในเครือของวอร์เนอร์มีเดียได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเป็นสื่อในการฉายหนังเรื่องนี้ พร้อมกับมอบทุนให้ไปตัดต่อ ทำเทคนิคพิเศษ ทำดนตรี และขั้นตอนทุกอย่างหลังการถ่ายทำให้เสร็จเป็นหนังโดยสมบูรณ์พร้อมออกฉายครับ

ใน “Justice League” หลังจากที่ศรัทธาในมนุษยชาติกลับมาอีกครั้ง และได้รับแรงบันดาลใจจากการเสียสละของซูเปอร์แมน บรูซ เวย์นจึงได้ขอความช่วยเหลือจากพันธมิตรคนใหม่ ไดอานา พรินซ์ ในการเผชิญหน้ากับศัตรูที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม แบทแมนกับวันเดอร์วูแมนได้ทำงานร่วมกันอย่างรวดเร็วในการตามหาและชักชวนเมตาฮิวแมนเพื่อสร้างทีมในการต่อกรกับภัยคุกคามใหม่ที่เพิ่งตื่นขึ้นมา

แต่แม้จะมีการรวมเหล่าของซูเปอร์ฮีโร่ที่ไม่เคยมีมาก่อนขนาดนี้ ซึ่งประกอบด้วยแบทแมน, วันเดอร์วูแมน, อควาแมน, เดอะ แฟลช และ ไซบอร์ก แต่มันก็อาจจะช้าเกินไปที่จะช่วยโลกจากการโจมตีระดับมหันตภัย

หนังนำแสดงโดยเบน แอฟเฟล็ค, เฮนรี่ คาวิลล์, กัล กาด็อต, เจสัน โมมัว, เรย์ ฟิชเชอร์, เอซรา มิลเลอร์, เอมี่ อดัมส์, เจ.เค. ซิมมอนส์, เจเรมี ไอร์ออน, วิลเลม เดโฟ, เจสซี ไอเซนเบิร์ก และ แอมเบอร์ เฮิร์ด

https://youtu.be/tNErN6Kry4k?t=1136

2 Comments »

Leave a Reply

%d bloggers like this: