ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพงานออกแบบแรกของ The Flash เผยโฉมชุดใหม่และแบทแมนฉบับไมเคิล คีตัน

หนังเดี่ยว “The Flash” ยังไม่ได้เริ่มถ่ายทำ และยังไม่ได้มีการคัดเลือกนักแสดงเพิ่มเติมมากมาย ดังนั้นการนำเสนอในงาน DC FanDome จึงมีเพียงนักแสดงนำอย่างเอซรา มิลเลอร์ และผู้กำกับแอนดี้ มุสเชียตติ มาพูดคุยกับอวดภาพงานออกแบบครับครับ แต่ก่อนที่จะลงในรายละเอียดว่าพวกเขาบอกเล่าความน่าสนใจอะไรของหนังบ้าง เรามาดูที่ภาพงานออกแบบที่น่าสนใจกันก่อน

ภาพงานออกแบบแรกของหนังก็คือชุดใหม่ที่แบรี่ แอลเลน ได้มาจากบรูซ เวย์น ครับ ที่ดูแล้วทะมัดทะแมงและรัดรูปกว่าฉบับในหนัง “Justice League” ส่วนอีกภาพก็คือการจับคู่ของเขากับแบทแมนในการต่อสู้กับเหล่าร้าย ซึ่งหากดูให้ดีก็จะเห็นว่านี่เป็นแบทแมนในฉงบับของไมเคิล คีตัน ซึ่งเป็นนักแสดงสมทบคนแรกที่มีการประกาศชื่อออกมา แปลว่าเราจะได้เห็นคีตันกลับมาสวมชุดมนุษย์ค้างคาวอีกครั้งหลังจากในภาค “Batman Returns”

The Flash มีกำหนดฉายฤดูร้อนปี 2022 ครับ มิลเลอร์กลับมารับบทเป็นแบรี่ แอลเลน หนุ่มผู้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่วิ่งได้เร็วปานสายฟ้าจนพังกฎทางฟิสิกซ์และทำให้เกิดมิติคู่ขนานต่างๆ ขึ้นมา ทำให้เขาได้ไปพบกับตัวละครของดีซีในหลายฉบับที่แตกต่างจากโลกเดิมของเขา ดัดแปลงหลวมๆ จากตอนชุด “Flashpoint” ที่วางจำหน่ายในปี 2011 ครับ หนังมีเบน แอฟเฟล็ค มารับบทสมทบเป็นแบทแมนด้วยเช่นกัน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.