ข้ามไปยังเนื้อหา

ดเวย์น จอห์นสัน เผยโฉมชุดซูเปอร์ฮีโร่ในภาพงานออกแบบใหม่ของ Black Adam

ดเวย์น จอห์นสัน หรือเดอะร็อก ได้เผยคลิปสั้นๆ ยั่วผู้ชมให้อยากติดตามการนำเสนอหนัง “Black Adam” ภาคแยก “Shazam!” ที่จะจัดขึ้นในงาน DC FanDome สุดสัปดาห์นี้ครับ

สิ่งที่น่าสนใจในคลิปก็คือการเผยโฉมภาพงานออกแบบตัวละครแบล็คอดัมของเขาในชุดเครื่องแบบที่เราจะได้เห็นในหนัง ซึ่งมีการเติมพวกเกราะหรือสนับไปบนตัวชุดให้มีความน่าสนใจมากขึ้นกว่าฉบับในหนังสือการ์ตูนดูโล้นกว่านี้ครับ

จอห์นสันเขียนข้อความประกอบคลิปว่า “ลำดับขั้นของพลังในจักรวาลดีซีกำลังจะเปลี่ยนไป แบล็คอดัมจะมาถึงพรุ่งนี้ที่ #DCFanDome” และพูดถึงงานใหญ่นี้ของดีซีกับวอร์เนอร์ฯ ว่า “โดยส่วนตัวแล้ว ผมชื่นชมวอร์เนอร์ บราเธอร์ส กับดีซีอย่างมากในการร่วมมือกันสร้างโอกาสอันเป็นประวัติศาสตร์นี้ให้แฟนๆ ได้ซึมซับจักรวาลดีซีของเราขณะที่ยังคงรับมือกับความท้าทายของโควิด ทำดีมาก” และทิ้งท้ายว่า “ชายในชุดดำที่บดขยี้พวกเขาทุกคน”

ในฉบับหนังสือการ์ตูนนั้น แบล็คอดัมมีพละกำลังเทียบเท่ากับซูเปอร์แมน มีทั้งความเป็นตัวร้ายและดี และเป็นคู่ปรับสำคัญของชาแซมครับ หนังได้เจาเม โกเยต-เซร์ร่า จากหนังนรกน้ำตื้น The Shallows ที่เพิ่งร่วมงานกับจอห์นสันใน Jungle Cruise ของดิสนีย์ มารับหน้าที่กำกับ จากบทของอดัม ไซคีล จาก Rampage และ Scoob! และได้โนอาห์ เซนตินีโอ มารับบทสมทบเป็นอะตอม สแมชเชอร์ หรืออัลเบิร์ต ร็อบสไตน์ มีกำหนดเปิดกล้องต้นปี 2021

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.